Hủy
Phong Cách Sống

Tận hưởng Valentine tại Maldives cùng Durex và Shopee

Phùng Nghi Thứ Hai | 03/02/2020 17:37

Nhân dịp Lễ tình nhân 2020, Durex và Shopee sẽ cùng đồng hành mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng.
 

Tự hào là một thương hiệu bao cao su uy tín trên toàn cầu trong suốt 90 năm qua, Durex luôn mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho tình dục an toàn, tạo nên một thế giới ngày càng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm từ gian hàng Durex chính hãng trên trang thương mại điện tử Shopee.vn, nhân dịp Lễ tình nhân 2020, Durex và Shopee sẽ cùng đồng hành mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, bao gồm:

Giải đặc biệt: 1 Voucher chuyến đi Maldives trọn gói dành cho 2 người (trị giá 100.000.000đ, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên và có thứ tự 142 theo hệ thống ghi nhận đơn hàng của Shopee).

Giải thưởng phụ: 5 bộ sản phẩm Durex Red phiên bản giới hạn (trị giá 283.500đ/ bộ, cho đơn hàng bất kỳ từ gian hàng chính hãng của Durex với thứ tự đơn hàng là 100, 200, 300, 400, 500 theo hệ thống ghi nhận đơn hàng của Shopee)

(Chương trình áp dụng cho các khách hàng mua các sản phẩm của Durex trên website https://shopee.vn/m/durex-official hoặc trên ứng dụng Shopee tại gian hàng Durex chính hãng trong ngày 11/02/2020. Các giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt).

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội săn voucher giảm giá khủng từ nay đến 11/02/2020 và nhận ngay hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn, cùng nhiều quà tặng độc quyền từ gian hàng Durex chính hãng.

 

Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả. Trên thị trường có nhiều loại bao cao su khác nhau. Trong đó Durex là thương hiệu đang được sử dụng nhiều nhất. Durex lần đầu tiên sản xuất và tung ra thị trường sản phẩm bao cao su tránh thai năm 1929 và trở thành nhà sản xuất hàng đầu của thị trường này với một chuỗi những đột phá sáng tạo không ngừng. Bao cao su Durex chiếm khoảng một phần tư thị phần toàn cầu về trang bị bảo vệ trong quan hệ tình dục. Mỗi năm có hơn một tỷ sản phẩm bao cao su Durex được sản xuất bởi 17 xí nghiệp trên toàn cầu.

Durex không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp bao cao su mà hơn thế nữa, còn là sản phẩm giúp mang đến cảm giác thoải mái, an toàn và tận hưởng sự ngọt ngào trong tình yêu. Shopee hiện đang phân phối các sản phẩm Durex chính hãng giá tốt dành cho mọi người. Hệ thống sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất thông qua bảng đánh giá các loại bao cao su Durex cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đội ngũ giao hàng nhanh chóng toàn quốc.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới