Hủy
Phong Cách Sống

New York bán bánh ngọt tự động như máy ATM

Thứ Tư | 26/03/2014 13:33

Máy bán bánh ngọt hoạt động như máy ATM được triển khai tại khu Upper East Side từ hôm qua, giúp người dân New York tiện lợi hơn khi thèm đồ ngọt.
 

"Những chiếc bánh rất đẹp, tươi ngon như ở tiệm". Charles Nelson, chủ thương hiệu Sprinkles Cupcakes, sở hữu loại máy bán bánh tự động đặc biệt này nói trên tờ New York Post.

Ông Nelson cùng vợ đã thành lập công ty điều hành chuỗi cửa hiệu cupcake, đặt trụ sở tại Beverly Hill. Công ty cũng đang triển khai các máy "ATM cupcake" tại Los Angeles, Chicago, Atlanta, Dallas.

Với một nút ấn như máy ATM rút tiền, người mua có thể lựa chọn những chiếc bánh họ ưa thích, cho thẻ vào trả tiền. Những chiếc bánh đưa ra được đóng hộp nâu và hồng.

Mỗi chiếc bánh có giá khoảng 4,25 USD với các hương vị như càphê Cuba, chocolate đen chuối và đường quế. Thậm chí chiếc máy này còn bán loại bánh mini dành cho... chó, với giá 5 USD/cặp.

Máy bán bánh tự động này có thể lưu trữ tới 760 bánh trong cùng một thời điểm, được bổ sung bánh hai đến ba lần một ngày.

Ý tưởng của Nelson đã nảy ra cách đây 6 năm, khi vợ anh mang bầu đứa con đầu tiên của họ. "Một đêm nọ, vợ tôi choàng tỉnh dậy và đòi ăn cupcake vì nghén món bánh này. Nhưng lúc đó đâu còn cửa hiệu nào mở cửa. Vì vậy tôi đã nghĩ tới ý tưởng làm một chiếc máy bán cupcake tự động".

Nguồn Zing News


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

    Xem nhiều

Công Nghệ

CEO