Hủy
Phong Cách Sống

Sắc màu vũ hội khai mạc World Cup 2014

Thứ Sáu | 13/06/2014 09:23

2 giờ sáng ngày 13/6 (giờ VN), Brazil đã chào đón thế giới đến với lễ khai mạc đầy màu sắc theo phong cách vũ hội truyền thống trên sân vận động The Arena Corinthians tại thủ đô São Paulo.
 


Người hâm mộ đã phủ kín sân vận động tại Sao Paulo để chứng kiến lễ khai mạc World Cup 2014 với 3phần thể hiện hai đặc trưng văn hóa chính trong cuộc sống của người Brazil: nhảy múa và đá bóng.Phần 1 bắt đầu bằng một chuyến du hành qua vùng rừng rậm nhiệt đới ở Amazon với những thân cây vàbông hoa nhảy múa. Sự đa dạng của quốc gia vùng Nam Mỹ được nhấn mạnh trong phần 2 với tất cả nhữngkhía cạnh văn hóa đa dạng với những màn nhảy múa và các vũ công.

Và phần trình diễn của Jennifer Lopez, rapper Pitbull và ca sỹ người Brazil Claudia Leitte trongbài hát chính thức của World Cup 2014 "We Are One" đã khép lại lễ khai mạc kéo dài 25 phút diễn ravào rạng sáng nay.Theo công bố từ FIFA, chi phí cho lễ khai mạc vào khoảng 9 triệu USD. Brazil đã mất 7 năm để chuẩnbị cho giải đấu lớn nhất hành tinh với tổng chi phí vào khoảng 11 tỷ USD. Song, biểu tình vẫn diễnra và các cơ sở hạ tầng phục vụ cho giải đấu vẫn đang được xây dựng dù lễ khai mạc đã diễn ra cáchđây vài tiếng.

Nguồn DNSG


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong