Hủy
Phong Cách Sống

Harley Davidson: Phụ nữ biết đi xe máy thành thạo yêu đương hơn

Thứ Sáu | 03/01/2014 12:03

Một khảo sát do hãng tư vấn Kelton Global thực hiện dưới sự ủy nhiệm của Harley-Davidson cho thấy đi xe máy sẽ làm cho phụ nữ cảm thấy tự tin, hạnh phúc, và trở nên quyến rũ hơn những người khác.
 
Cuộc khảo sát được thực hiện qua hình thức điều tra trực tuyến và email với sựtham gia của 1.013 phụ nữ sử dụng xe máy và 1.016 người không sử dụng. Kết quả chothấy 37% những người đi xe máy luôn luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời, trong khi con số ởngười không dùng là 16%. Không những vậy, khi ngồi trên những chiếc xe máy và vi vu trênđường, 27% phái đẹp sẽ có cảm giác mình quyến rũ hơn. Ngược lại, chỉ 7% trong nhómcòn lại cảm nhận được điều đó.
Đi xe máy còn làm tăng sự tự tin ở phụ nữ khi 35% những người sử dụng cho biếthọ cảm thấy tự tin hơn hẳn. Đối với những người không đi xe, con số là 18%.
Cuộc khảo sát cũng phát hiện trong số 1.013 phụ nữ ở nhóm 1, 53% cho biết chiếcxe là ngọn nguồn hạnh phúc của họ. Thậm chí, 74% còn tuyên bố rằng cuộc sống của họđược cải thiện đáng kể từ khi bắt đầu được sở hữu một chiếc xe máy.
Claudia Garber - Giám đốc chương trình "Tiếp cận phụ nữ" của Harley-Davidson - tiếtlộ: "Sở hữu một chiếc xe máy cũng là cách thể hiện cảm xúc bản thân và sự tự do.Vì vậy, không có gì khó hiểu khi phụ nữ lái môtô luôn luôn cảm thấy mình hạnh phúchơn những người khác. Họ cũng sẽ cảm thấy mãn nguyện và hài lòng hơn với những gìmình đang có".
Thực ra từ hàng trăm năm trước khi có kết quả khảo sát này người ta đã thừa nhận vẻ quyến rũchết người của các nữ kỵ sĩ. Quan điểm này ngày nay càng đáng được cổ vũ hơn như một quy luật bùtrừ, khi mà ngày càng nhiều chàng trai trở nên thướt tha, bóng bẩy, sẵn sàng khóc như mưa khi xemphim tâm lý tình cảm hay quỳ gối xin thêm một cơ hội.
Tất nhiên, phải loại trừ những khi các nàng cưỡi ngựa sắt đảo ù qua chợ chiều hay bịt kín từđầu đến chân, trên những chiếc xe ga to bè xấu xí. Những bộ yên cong vút của xe Harley-Davidson rõràng hấp dẫn hơn khi kết hợp với hình dáng tròn chắc của chị em, thay vì những tấm lưng to bè củacánh đàn ông. Kết quả khảo sát sẽ càng củng cố quyết tâm của hãng xe máy Mỹ là chế tạo ra nhữngchiếc xe công suất nhỏ hơn, rẻ hơn. Và rốt cuộc, sắp đến lúc đi trên xa lộ chúng ta sẽ được ngắmnghía không chỉ những gã to béo râu xồm mà cả những cô nàng váy ngắn bikini bốc lửa.

Theo SongMoi

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới