Hủy
Phong Cách Sống

Mercedes-Benz S-Class Pullman sẽ đắt ngang Rolls-Royce

Chủ Nhật | 15/09/2013 13:30

Mức giá cơ bản của chiếc Mercedes-Benz S-Class Pullman có thể lên tới 200.000 Euro tới 250.000 Euro.
 

Mercedes-Benz S-Class Pullman có giá 250.000 Euro tại thị trường châu Âu.
Mercedes-Benz S-Class Pullman có giá 250.000 Euro tại thị trường châu Âu.
Chiếc xe cao cấp nhất trong dòng xe Mercedes-Benz S-Class, chiếc S-Class Pullman hiện chưađược giới thiệu. Nhưng mới đây người đứng đầu Mercedes-Benz đã hé lộ một số thông tin mới về chiếcxe.

Theo thông tin được Chủ tịch Tập đoàn Daimler, Dieter Zetsche, tiết lộ tại Frankfurt MotorShow 2013, S-Class Pullman "sẽ có giá từ 200.000 Euro tới 250.000 Euro, và đây không chỉ là chiếcxe cao cấp nhất trong dòng xe S-Class, S-Class Pullman còn nhằm khẳng định thương hiệu và đẳng cấpcủa Mercedes-Benz."

Những thông tin liên quan đến Mercedes-Benz S-Class Pullman xuất hiện ngày càng nhiều và rõràng hơn, đây là mẫu xe cao cấp nhất trong dòng xe sedan, và tất nhiên sẽ là đối thủ đáng gờm trongphân khúc xe sedan siêu sang. Một trong những ưu điểm của Mercedes-Benz S-Class Pullman chính làsức mạnh vượt trội so với các đối thủ. Ông Dieter Zetsche cũng cho biết thêm "Mercedes-Benz đã pháttriển những chiếc xe ở tầm cao và thành công trên toàn thế giới, vì vậy tiềm năng của dòng xeS-Class là điều không phải bàn cãi."

Nếu Mercedes-Benz S-Class Pullman có giá 250.000 Euro tại thị trường châu Âu, mức giá củachiếc sedan này tại thị trường Mỹ sẽ vào khoảng 330.000 USD. Tuy nhiên, những tính năng hiện đại vàcác trang bị cao cấp trên dòng xe này có thể sẽ khiến khách hàng hài lòng với số tiền mình bỏra.

Như đã biết, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu chiếc S-Class mới vào tháng 5 vừa qua.Chiếc xe có chiều dài 5.116 mm với bản tiêu chuẩn và 5.246 mm với bản trục cơ sở dài. Theo cácthông tin không chính thức, chiếc S-Class Pullman có thể có chiều dài 5.398 mm đến 5.550 mm. Tuynhiên, cũng có tin cho rằng chiếc S-Class Pullman mới sẽ có chiều dài tới 6 mét.

Để mang tới hiệu suất vận hành tốt nhất cho S-Class Pullman, Mercedes-Benz có thể sẽ trang bịcho chiếc xe động cơ V12 Twin-Turbo, với công suất tối đa khoảng 600 mã lực.

Nguồn AutoPro


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới