Hủy
Sự kiện doanh nghiệp

Vai trò của thùng rác nhựa trong môi trường sống hiện đại

Hoàng Kim Thứ Năm | 15/04/2021 14:00

Thùng rác của Nhựa Duy Tân.

Ô nhiễm môi trường đã và đang tạo điều kiện cho những vi khuẩn có hại phát triển, dẫn đến nguy cơ bệnh tật tăng cao.
 

Vì thế, sử dụng thùng rác là một biện pháp tối ưu ngăn ngừa được nạn vứt rác bừa bãi trong sinh hoạt đồng thời cũng là biện pháp xử lý thu gom và phân loại rác thải sinh hoạt tốt nhất hiện nay.

Sự cần thiết của thùng đựng rác đối với môi trường sống

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay thì chất thải sinh hoạt cũng được sinh ra nhiều hơn. Theo đó, chúng ta cũng phải chịu nhiều tổn hại về mặt môi trường và xã hội, không chỉ gây mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường sống mà sức khỏe của người dân nhiều khu vực cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bên cạnh những biện pháp nhằm hạn chế chất thải cho môi trường như: tái sử dụng các rác thải sinh hoạt từ chất liệu nhựa, sắt, đồ kim loại…. thành những chất có thể tái sử dụng được, thì việc sử dụng thùng rác cũng đã trở thành thói quen không thể thiếu của người dân trong việc đảm bảo một môi trường sạch và an toàn cho sức khỏe.

Lựa chọn thùng rác nhựa có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại thùng đựng rác được làm từ chất liệu nhựa Composite và nhựa HDPE được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Thùng rác HDPE có sức chịu đựng cao, cực kì bền bỉ, có khả năng chịu đựng rất tốt trong môi trường khắc nghiệt : nắng, mưa, nóng…. Đặc biệt, với chất liệu nhựa HDPE  sẽ làm cho thùng rác không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axit, kiềm. Đó cũng chính là nguyên nhân thùng rác nhựa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn bởi tuổi thọ sử dụng lâu mà vẫn có thể tái chế nếu bị hỏng hóc.

Với quá trình hoạt động hơn 33 năm cùng với dây chuyền sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại, những chiếc thùng rác của Nhựa Duy Tân được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm, có màu sắc phong phú  cùng kích thước đa dạng luôn được đông đảo người tiêu dùng tín nghiệm và lựa chọn, góp phần vào việc bảo vệ môi trường chung một cách liên tục và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Nhựa Duy Tân

298 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM

Email: luusonghung@duytan.com

Hotline: 0903391288


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong