Hủy
Thế giới

Con gái nhà Clinton có thể tham gia chính trường

Thứ Năm | 16/08/2012 12:03

Chelsea Clinton đã không bác bỏ việc một ngày nào đó sẽ tiếp bước cha mình là cựu tổng thống Bill Clinton và mẹ là đương kim ngoại trưởng Hillary.
 

"Trước khi chiến dịch tranh cử của mẹ diễn ra, tôi đã có thể từ chối viễn cảnh tham gia chính trị. Nhưng giờ tôi cũng không biết nữa", cô nói trong số báo mới ra của tờ Vogue.

Chelsea Clinton, 32 tuổi, hiện đang sống ở New York và đang làm luận án tiến sỹ về các vấn đề quan hệ quốc tế. Cô cũng đã làm một số công việc dẫn chương trình cho đài truyền hình NBC, bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái.

Ngoại trưởng Hillary Clinton nói rằng bà luôn luôn chìm đắm trong chính trị và đã tham gia vào mọi cuộc bỏ phiếu kể từ năm 18 tuổi.

Tham gia vào con đường chính trị của gia đình cũng là một khả năng mà Chelsea Clinton không thể bỏ qua. "Nếu có một thời điểm nào đó, tôi thấy mình phải làm điều gì đó và tôi không nghĩ có ai đó đủ sự cống hiến để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn, bình đẳng hơn và tích cực hơn thì lúc ấy sẽ là lúc tôi đưa ra câu trả lời", cô nói.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong