Hủy
Thế giới

Người Việt Nam mua thị trấn ở Mỹ là một doanh nhân TPHCM

Thứ Sáu | 06/04/2012 23:23

Việc sang tên thị trấn rộng khoảng 40.000m2 cho chủ mới sẽ tiến hành trong 30 ngày.
 
Theo thông báo của hãng Williams & Williams, đơn vị tổ chức cuộc bán đấu giá thị trấn 1 cư dân Buford (bang Wyoming, Mỹ), thị trấn này đã thuộc về một nam doanh nhân đến từ TPHCM, Việt Nam. Hãng này không cho biết danh tính của doanh nhân Việt Nam.

Doanh nhân này đã bay từ TPHCM đến tận nơi tổ chức cuộc đấu giá là tại thị trấn Buford. Ông đã thắng những người mua khác từ Hong Kong, New York, Florida, Kansas và Wyoming.
Vị doanh nhân từ TPHCM đã thắng cuộc với giá 900.000USD.

Sau khi thắng cuộc, doanh nhân Việt Nam này đã phát biểu: “Sở hữu một bất động sản tại Mỹ là mơ ước của tôi từ lâu. Khi tôi đọc được thông tin cuộc đấu giá thị trấn Buford này trên mạng, tôi rất hào hứng. Do đó tôi quyết định bay đến Wyoming để tham gia đấu thầu tại chỗ. Đây là một hành trình dài nhưng cuối cùng tôi cũng đến được. Đây là giấc mơ Mỹ”.

Là chủ nhân mới của thị trấn rộng khoảng 40.000m2 này, doanh nhân Việt Nam sẽ sở hữu một trạm xăng kiêm tiệm tạp hoá, 1 trạm bưu điện, một gara, một tháp truyền tín hiệu điện thoại di động, một ngôi trường xây từ năm 1905, 10 mẫu (40.000m2) đất và một căn nhà 3 phòng ngủ. Thị trấn này cũng có mã bưu điện là 82052. Việc sang tên cho chủ mới sẽ tiến hành trong 30 ngày.

Nguồn SGTT


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới