Hủy
Bất động sản

Đà Nẵng sẽ có thêm Wink Hotel 40 triệu USD

Dũng Nguyễn Thứ Hai | 09/07/2018 13:45

Chủ đầu tư phát triển chuỗi khách sạn Wink Hotels vừa chốt quyền sở hữu lô đất thứ hai để xây khách sạn 40 triệu USD tại Đà Nẵng.
 

Liên doanh Indochina Kajima Development Limited (ICC-Kajima) mới đây cho biết dự án khu phức hợp khách sạn Wink Hotels mới nhất sẽ tọa lạc ở B4-15 đường Trần Hưng Đạo, chạy dọc theo Sông Hàn, nằm giữa hai cây cầu biểu tượng của Đà Nẵng - Cầu Sông Hàn và Cầu Rồng.

Ông Tuấn Bùi, Tổng Giám đốc ICC-Kajima, nhận định đây là vị trí đắc địa dọc bờ sông Hàn, nằm trong khu trung tâm thương mại và giải trí sầm uất đang phát triển mạnh mẽ của Đà Nẵng.

Đây là dự án Wink hotel thứ 2 tại Đà Nẵng của ICC-Kajima với tổng số vốn đầu tư 40 triệu USD, dự kiến mở cửa đón khách vào đầu năm 2021.

Tuy nhiên, khác biệt với các Wink Hotel có quy mô nhỏ, đây là một dự án khu phức hợp bao gồm khách sạn Wink Hotel, khu căn hộ dịch vụ có thương hiệu Wink Suites và khu ẩm thực, giải trí cao cấp. Khu phức hợp này cao 25 tầng, trong đó 3 tầng đầu là hệ thống các nhà hàng, quán bar, café cao cấp, 252 phòng khách sạn và 70 căn hộ dịch vụ Wink Suites.

So với hai dự án đầu của Wink Hotels ở 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP.HCM và 178 Trần Phú, Đà Nẵng, đây là dự án tham vọng hơn cả của ICC-Kajima, với thiết kế phong cách giải trí mới mẻ, tối giản, áp dụng công nghệ tân tiến, tích hợp không gian làm việc chung.

Trong số này, Wink Suites là điểm mới của hệ thống Wink Hotels, là khu căn hộ dịch vụ phục vụ nhóm khách đi du lịch ngắn ngày hoặc khách đi công tác dài ngày, phòng ở rộng hơn so với Wink và có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng.

ICC-Kajima cho biết đang gấp rút hoàn thành các công tác pháp lý tiền triển khai dự án. Đơn vị thiết kế kiến trúc và nội thất là AW². Công ty có trụ sở tại Paris trước đó gắn liền với các dự án The Nam Hải Hội An và Six Senses Côn Đảo.

Được biết, Wink Hotels là sản phẩm khách sạn đầu tiên của Indochina Vanguard Hotels, liên doanh thành lập vào năm 2016 giữa Indochina Capital Corporation và tập đoàn khách sạn Singapore Vanguard Hotels.

Wínk Hotels là một thương hiệu khách sạn mới có giá cả phù hợp nhưng tập trung cung cấp dịch vụ lưu trú khác biệt và sang trọng. Theo kế hoạch, ICC-Kajima sẽ phát triển 20 khách sạn trên khắp Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Dương trong vòng 5 năm tới.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới