Hủy
Bất động sản

Hơn 450 tỷ đồng nâng cấp bệnh viện Thanh Nhàn giai đoạn II

Thứ Năm | 13/06/2013 14:04

Chiều 12/6, bệnh viện Thanh Nhàn đã khởi công dự án đầu tư nâng cấp BV giai đoạn II với tổng kinh phí hơn 450 tỷ đồng.
 
Hiện tại, bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện đa khoa hạng 1 của Hà Nội. Sau khi được quy hoạch xây dựng và đầu tư cải tạo, nâng cấp giai đoạn I từ năm 2000, đến nay hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện nhìn chung chưa đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày một cao của người dân Thủ đô.

Do đó, cuối năm 2011, bệnh viện Thanh Nhàn đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội phê duyệt dự án đầu tư nâng cấp bệnh viện giai đoạn II, với chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án sở Y tế Hà Nội , mức kinh phí 450 tỷ đồng, nâng công suất khám chữa bệnh lên con số trên 500 giường bệnh.

Theo quy hoạch dự án này, bệnh viện sẽ được xây dựng thêm một khu nhà khám và điều trị 9 tầng cùng các khối nhà phụ trợ có tổng diện tích 4.121m2, hợp thành tổng thể với khối nhà khám, điều trị 11 tầng ở giai đoạn I của dự án

Hiện tại, trên diện tích đất xây dựng khu nhà khám, điều trị 9 tầng nói trên là một số hạng mục công trình 3 tầng đang được khai thác sử dụng, hầu hết đã xuống cấp nghiêm trọng và hết niên hạn sử dụng.

Với mục tiêu xây dựng bệnh viện ngày càng văn minh, hiện đại, khi dự án hoàn thành sẽ nâng quy mô khám chữa bệnh của bệnh viện Thanh Nhàn - BV hạng I của thành phố.

Nguồn Hà Nội mới


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới