Hủy
Công Nghệ

Apple đang thử nghiệm iPhone màn hình cong cỡ lớn

Thứ Hai | 11/11/2013 09:02

Apple đang thử nghiệm hai mẫu iPhone dùng màn hình kính cong 4,7 inch và 5,5 inch. Sản phẩm mới được dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2014.
 

iphone-air-concept-3.jpg
Mô hình "iPhone Air" viền mỏng, nhẹ, lấy cảm hứng từ máy tính bảng iPad Air.

Hãng tin Bloomberg trích dẫn nguồn tin "gần gũi với vụ việc" cho hay Apple đang nghiên cứu haimẫu iPhone để sẵn sàng trình làng trong năm 2014. Hai mẫu iPhone này sử dụng màn hình kính congkích thước 4,7 inch và 5,5 inch.

Với kích thước như trên, hai mẫu iPhone này đều lớn hơn đáng kể so với iPhone 5S - iPhone thế hệmới nhất của Apple với màn hình 4 inch. Màn hình 5,5 inch sẽ đưa iPhone gần sánh ngang về kích cỡvới Galaxy Note 3 (5,7 inch) của Samsung.

Ngoài ra, nguồn tin cho biết Apple đang phát triển các cảm biến cảm ứng mới có thể phân biệtnhiều mức độ áp lực khác nhau. Tuy nhiên, những cảm biến này chưa thể xuất hiện trong các thế hệiPhone ra mắt tương lai gần.

Cho tới nay, iPhone là sản phẩm thành công nhất, quan trọng nhất và đem lại nhiều lợi nhuận nhấtcủa Apple. Nhiều người dùng iPhone đang háo hức chờ đợi Apple trình làng iPhone với màn hình lớnhơn. Nếu nguồn tin mà Bloomberg trích dẫn là sự thật, trong năm 2014, khách hàng sẽ được phép chọnmua iPhone kích cỡ lớn hơn.

  Nguồn ICTNews


  Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

  Tin cùng chuyên mục

  Tin nổi bật trong ngày

  Tin mới

  Người Tiên Phong