Hủy
Công Nghệ

Đơn hàng iPad mini mới được giao đúng Giáng sinh

Thứ Bảy | 08/12/2012 23:05

Sau khi được vén màn bí mật vào hôm 2/11 vừa qua, “tiểu iPad” đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng săn lùng.
 
Giới truyền thông vừa cho hay, lần đầu tiên kể từ khi mẫu máy tính bảng cỡ nhỏ iPad mini được Apple ra mắt hồi đầu tháng 11 tới nay, thời gian giao hàng sản phẩm này mới được rút xuống còn khoảng một tuần, qua đó cho thấy chuỗi cung ứng đã bắt đầu theo kịp được lượng nhu cầu của thị trường.

Sau khi được vén màn bí mật vào hôm 2/11 vừa qua, “tiểu iPad” đã nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng “săn lùng,” và khiến cho Apple gặp khó trong quá trình đảm bảo cung đáp ứng cầu.

Từ đầu tháng 11 tới gần đây, thời gian giao hàng mẫu iPad mini luôn ở tình trạng kéo dài hơn so với thường lệ, nhưng tới hôm 6/11, người ta đã thấy Apple giảm thời gian này xuống còn một tuần, đối với tất cả các phiên bản chỉ có wifi và wifi kèm mạng di động.

Với tín hiệu cải thiện tình trạng nguồn cung tích cực như vậy, những đơn đặt hàng để giao vào dịp Giáng sinh sẽ đảm bảo đúng thời điểm như khách hàng mong muốn.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới