Hủy
Công Nghệ

Instagram đạt tới mốc 150 triệu người dùng tích cực

Thứ Ba | 10/09/2013 14:33

Mạng xã hội chia sẻ ảnh Instagram cho biết họ vừa đạt tới cột mốc 150 triệu người dùng tích cực hàng tháng, với hơn 60% là ở bên ngoài nước Mỹ.
 

Trước đó, vào tháng 6, Instagram mới đạt tới mốc 130 triệu, còn vào tháng 2 là mốc 100 triệu. Năm 2012, Facebook đã bỏ tiền ra thâu tóm Instagram, và kể từ đó nhiều tính năng mới đã xuất hiện, bên cạnh những điều kiện thuận lợi để mở rộng cộng đồng.

Chẳng hạn như vào tháng Sáu vừa qua, Instagram đã bổ sung các tính năng video vào ứng dụng của họ, và lập tức giới ngôi sao cùng những nhà làm makerting đã nhiệt tình khai thác phần thêm mới này. Justin Bieber đã trở thành người dùng Instagram đầu tiên "kiếm" được một triệu lượt "Thích" trong một bài đăng video.

Một thành tích đáng chú ý khác nữa của Instagram là ban đầu, khi mới xuất hiện trên thị trường hồi cuối năm 2010 thì ứng dụng này mới chỉ dành cho người dùng iOS.

Tới tháng 4/2012, Instagram mới có phiên bản dành cho nền tảng Android, và sau một năm, đến tháng Tư năm nay thì đã có một nửa số người dùng dịch vụ này là chủ nhân thiết bị Android.

Trong khi đó, dịch vụ Vine đối thủ của Instagram hiện chỉ có 40 triệu người dùng đăng ký.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong