Hủy
Công Nghệ

iPrice nhận vốn đầu tư từ Naver Corp, công ty mẹ của LINE

Ly Phạm Thứ Ba | 21/08/2018 10:56

David Chmelar, Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập của iPrice Group

iPrice Group, nền tảng so sánh giá và tìm kiếm sản phẩm tại Đông Nam Á, đã nhận được khoản đầu tư mới nhất từ Naver Corp.
 

iPrice nhận được vốn đầu tư trực tiếp từ Naver chỉ trong vòng ba tháng sau khi được được đầu tư LINE Ventures, quỹ đầu tư trực thuộc của tập đoàn.  “Những thành quả mà iPrice đạt được trong vòng gọi vốn trước là minh chứng cho sự phát triển ấn tượng của công ty trong thị trường thương mại điện tử Đông Nam Á”, ông Peter Na, đại diện của Naver Corp cho biết.

Kể từ lần góp vốn vòng series B cách đây ba tháng, số lượng người dùng hàng tháng của iPrice đã có mức tăng trưởng đột biến lên tới 50%, với mức tăng trưởng cao nhất tại thị trường Indonesia. 

iPrice cũng hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp các nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực thương mại điện tử. Báo cáo Bức tranh thương mại điện tử Đông Nam Á  và Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam, được cập nhập theo từng quý là một trong những nguồn tài liệu tham khảo giá trị trong ngành được iPrice triển khai.    

Ông David Chmelar, Giám đốc Điều hành kiêm đồng sáng lập của iPrice Group, cho biết: “Naver là không chỉ là công cụ tìm kiếm hàng đầu tại Hàn Quốc mà còn phát triển cực kỳ ấn tượng trong mảng so sánh giá tại thị trường nội địa. Sau thương vụ đầu tư này, những giá trị mang tầm chiến lược mà Naver đem lại cho chúng tôi là vô cùng quý giá”.  


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới