Hủy
Công Nghệ

Người dùng iPhone ghét iOS 7 tới mức đi kiện Apple

Chủ Nhật | 20/10/2013 08:59

Theo CNET, một người dùng iPhone tên là Menacher đã quá khó chịu với hệ điều hành di động mới iOS 7 tới mức... đâm đơn kiện Apple.
 

Trong đơn kiện của mình, ông Menacher đã yêu cầu "Quả táo" hỗ trợ để ông gỡ bỏ file cài đặt iOS 7 khỏi thiết bị của ông.

Sở dĩ người dùng nói trên "tức phát điên" là do quá trình nâng cấp liên iOS 7 được thực hiện tự động, và ông không tài nào "hạ cấp" về iOS 6 được.

Ông Menacher nói: "Apple ngày càng coi thường khách hàng. Cựu CEO Steve Jobs luôn đề cao tinh thần tôn trọng khách hàng đối với nhân viên toàn hãng, trong khi vị CEO Tim Cook dường như tạo ra văn hóa coi trọng lợi nhuận hơn là sự hài lòng của khách hàng. Chắc chắn chính sách này sẽ khiến họ thất bại."

Khi ra mắt, iOS 7 được khen ngợi vì thiết kế mới tươi sáng và gọn gàng hơn, tuy nhiên, nền tảng này vẫn tạo ra sự bỡ ngỡ cho những người dùng iPhone và iPad lâu năm.

Sau một vài tuần, họ mới có thể làm quen được, trong khi có những người dùng như ông Menacher thì đó là một sự khó chịu không thể chấp nhận.

Nguồn Vietnam Plus


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong