Hủy
Công Nghệ

Phòng thí nghiệm bí mật của Google sắp ra sản phẩm mới

Thứ Năm | 14/03/2013 22:15

Google X, phòng thí nghiệm bí mật của Google, sẽ cho ra mắt sản phẩm mới trong vài tháng tới. Thông tin này do chính Astro Teller - lãnh đạo Google X tiết lộ tại hội nghị SXSW 2013.
 
Ngoài thông tin sẽ ra mắt vào một vài tháng tới, Astro Teller không tiết lộ thêm gì về sản phẩm này của Google X, như nó sẽ thuộc về lĩnh vực gì. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng đó không phải là dự án về chiếc thang máy đi lên vũ trụ như một số tin đồn gần đây.

Phòng thí nghiệm Google X là nơi đội ngũ kĩ sư của công ty đang thực hiện các dự án lạ lùng và đầy tham vọng như Google Glass, xe hơi không người lái, hệ thống mạng mô phỏng não ảo...Thuyền trưởng Astro Teller tiết lộ rằng ở Google X, Google phát triển hàng trăm ý tưởng mới mỗi năm, nhưng công ty chỉ chọn ra từ một đến hai sản phẩm để biến thành thực tế mà thôi.

Kính Google Glass và xe hơi tự lái chính là các sản phẩm được chọn để phát triển mà chúng ta đã thấy trong thời gian qua. Một sản phẩm mới đây cũng được Google X chọn để phát triển là một tính năng mới trong Google Maps, giúp hiển thị vị trí của bạn ngay cả khi đang ở trong nhà thông qua một chấm nhỏ màu xanh.

Nguồn Genk


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới