Hủy
Công Nghệ

Samsung hé mở về Galaxy Note II trong video mới

Thứ Hai | 20/08/2012 21:55

Samsung vừa có động thái gây tò mò cho người hâm mộ bằng việc tung ra một video quảng bá mới ngắn gọn để hé mở về mẫu smartphone lai máy tính bảng sắp ra mắt là Galaxy Note II.
 
Video nói trên bắt đầu xuất hiện trên web từ hôm 19/8, đúng 10 ngày trước thềm sự kiện Mobile Unpacked Event của Samsung, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 29/8 ở Berlin, Đức để vén màn bí mật cho Note II.

Dù đã xác nhận rằng mẫu “phablet” thế hệ thứ 2 sẽ được trình làng tại sự kiện trên, song Samsung tuyệt nhiên không hé lộ thêm bất kỳ thông tin cấu hình nào khác để khiến cho dư luận càng thêm hồi hộp.

Với độ dài chỉ 38 giây, video nói trên không được hãng công nghệ Hàn Quốc đề cập trực tiếp tới Note II song lại đưa ra những thông tin gợi mở hết sức thú vị như “mang tới sáng tạo” hay “những khoảnh khắc huyền diệu của bạn sẽ được tái hiện”.
 
Hiện đối thủ Apple của Samsung cũng đang được kỳ vọng sẽ tung ra mẫu iPhone thế hệ kế tiếp với màn hình lớn hơn vào ngày 12/9, qua đó hứa hẹn những màn đua tranh hấp dẫn giữa 2 đối thủ trên thị trường thiết bị cầm tay toàn cầu.

Nguồn Vietnam+


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới