Hủy
Công Nghệ

Sàn BTC-E mở cửa trở lại sau một tháng bị tạm dừng

Thứ Bảy | 02/09/2017 16:32

Coin Telegraph

Các tính năng trên trang web của BTC-E vẫn là rất hạn chế. Người dùng chỉ có thể kiểm tra, gửi tin nhắn và kiểm tra số dư tài khoản của họ.
 

Sàn giao dịch BTC-E đã giữ lời hứa mở lại trang web của mình sau một tháng tạm dừng hoạt động. Tên miền http://btc-e.nz đã được kích hoạt lại trong ngày 1/9, dù người dùng ở một số nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, vẫn không thể truy cập vào trang web này do các rào cản về luật lệ.

Trang web đã hứa sẽ bồi hoàn cho khách hàng bằng các token có thể giao dịch được (BTCT) vì bất kỳ tổn thất nào phát sinh do việc FBI thu giữ tên miền. Tên miền trên đã bị thu giữ sau khi ông Alexander Vinnik, người điều hành sàn giao dịch BTC-E, bị bắt giữ ở Hy Lạp vào tháng 7 vì tội rửa tiền.

Dù đã hoạt động trở lại, các tính năng trên trang web này vẫn là rất hạn chế. Người dùng chỉ có thể kiểm tra, gửi tin nhắn và kiểm tra số dư tài khoản của họ. Các tính năng và dịch vụ sẽ dần dần được khôi phục trở lại theo lộ trình được đặt ra trang web trên bitcointalk.org.  Trang web này cho biết: "Cùng với vấn đề tái cấu trú hợp pháp, người dùng sẽ có thể kiểm tra tính toàn vẹn của số dư số trong tài khoản của mình, và cũng có thể thực hiện thay đổi tính bảo mật của tài khoản. Đồng thời, chức năng chat hỗ trợ cũng sẽ được kích hoạt. Các tính năng trên sẽ được khôi phục trên tên miền cũ (btc-e.nz), bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra số dư của bạn trước khi chúng được tính lại. "

San  BTC-E mo cua tro lai sau mot thang bi tam dung
Giao diện web: btc-e.nz. Ảnh: btc-e.nz

Các quản trị viên của trang web được cho là đã chuyển dữ liệu người dùng đến một công ty mới chưa được đặt tên, dự kiến sẽ được mở vào ngày 15/9. Công ty mới này phải tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành của Châu Âu dành cho các công ty đầu tư.

Các đại diện của trang web đã đảm bảo với khách hàng rằng họ sẽ phục hồi đầy đủ các chức năng trong thời gian sớm nhất và các tổn thất sẽ được hoàn trả .

Mạnh Đức

Nguồn Coin Telegraph


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới