Hủy
Công Nghệ

Startup thông tin bất động sản Việt Nam nhận vốn từ hai quỹ ngoại

Thứ Năm | 01/06/2017 15:07

Quỹ từng đầu tư vào các startup ở Việt Nam như Foody, Vexere, Vicare, rót vốn vào cổng thông tin bất động sản Homedy.
 

Hôm 29/5, Homedy.com một công ty khởi nghiệp về trang tin bất động sản tại Việt Nam, cho biết đã gọi vốn đầu tư thành công từ hai quỹ Genesia Ventures và Pix Vine Capital.

Homedy là một website lưu trữ khổng lồ với trữ lượng thông tin của gần 3.500 dự án và hơn 150.000 bất động sản trên cả nước. Startup này cho biết, việc nhận được vốn đầu tư trong giai đoạn này sẽ giúp phát triển nền tảng cổng thông tin bất động sản của mình, tuyển nhân sự chủ chốt và mở rộng thị trường.

Homedy do ông Nguyễn Bá Đức và ông Vũ Minh Hiếu cùng thành lập. Ông Đức, hiện là CEO của Homedy, là người đã thành lập website NgheNhac.info vào năm 2003. Ngoài ra, ông Đức cùng với ông Hiếu, CTO của Homedy, cùng thành lập tiếp công ty Moore.vn và đã được tập đoàn Irep của Nhật Bản mua lại vào năm 2014.

Genesia Ventures là một quỹ đầu tư của Nhật Bản tập trung vào các sản phẩm mới bắt đầu và các công ty khởi nghiệp về công nghệ trên mobile và internet ở Châu Á.

Còn Pix Vine Capital là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore chuyên đầu tư vốn cho các doanh nghiệp khởi đầu trên tham vọng thương mại hóa các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tính đến nay, quỹ này hiện đã đầu tư được vào 40 dự án tiềm năng về lĩnh vực công nghệ cao tại các nước Châu Á và Israel. Tại Việt Nam, PixVC đã đầu tư vào các startup như: Foody, Vexere, Vicare.

Trường Văn


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới