Hủy
Công Nghệ

Thanh toán gói Galaxy Play chưa bao giờ dễ hơn thế với Zalopay

Hải Bằng Thứ Sáu | 20/08/2021 15:11

Cổng thanh toán ZaloPay, đã chính thức được kết nối trên các nền tảng hiện có của Galaxy Play, bao gồm: Smart Tivi, Website & Ví điện tử ZaloPay. Ảnh: Zalopay.

Từ ngày 2/8, người dùng đã có thể thanh toán gói Galaxy Play nhanh chóng qua ứng dụng ZaloPay, tha hồ thưởng thức hàng ngàn phim hay ngay trong mùa dịch này.
 

Galaxy Play là nền tảng sở hữu hàng loạt bom tấn phim Việt trăm tỉ như: “Bố Già”, “Cua Lại Vợ Bầu” , “Mắt Biếc”, “Lật Mặt”, “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử”; Và nhiều phim bom tấn Hollywood nổi tiếng như: “Vượt ngục, Kẻ đâm lén, Quý ông thế giới ngầm và hàng loạt phim của vũ trụ Marvel”. Ngoài ra, Galaxy Play còn cung cấp hơn 10.000 giờ phim đủ mọi thể loại, phù hợp cho gia đình, cặp đôi và trẻ nhỏ. Và đặc biệt, không thể bỏ lỡ các tựa Phim bộ độc quyền - Galaxy Play Originals do chính Galaxy Play đầu tư sản xuất.

Nếu như bạn đã vô tình bỏ lỡ một siêu phẩm điện ảnh bom tấn và muốn thưởng thức lại, hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí an toàn trong mùa dịch, thì nay đã có thể dễ dàng xem ngay tại nhà bằng ứng dụng giải trí Galaxy Play trên điện thoại, máy tính hoặc smart TV.

Bên cạnh kho phim phong phú, cập nhập mới mỗi ngày, Galaxy Play còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, kết nối các phương thức thanh toán tiên tiến, đơn giản, tiện lợi. Hiện nay, Galaxy Play đã cập nhật thêm phương thanh toán qua ví điện tử ZaloPay. Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể dễ dàng mua gói hoặc thuê phim mà không cần sử dụng đến thẻ Visa/Master card.

Phương thức thanh toán qua ví điện tử ZaloPay, giúp khách hàng không chỉ dễ dàng thanh toán tiện lợi, an toàn mà còn có thể nhận được các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng sử dụng ví ZaloPay.

Cổng thanh toán ZaloPay, đã chính thức được kết nối trên các nền tảng hiện có của Galaxy Play, bao gồm: Smart Tivi, Website & Ví điện tử ZaloPay.

 

Để đánh dấu ngày ra mắt dịch vụ hợp tác giữa Galaxy Play và ZaloPay, chúng tôi hân hạnh được mang đến tất cả khách hàng của Galaxy Play và ZaloPay những ưu đãi như sau:

Từ ngày 6/8, quý khách có cơ hội thuê phim Bố Già và các phim bom tấn hàng trăm tỷ chỉ từ 1.000VND khi thanh toán bằng ví ZaloPay. (Không áp dụng cho quý khách đang trong thời gian thuê phim Bố Già )

Chương trình khuyến mãi dành cho 30.000 lượt khách hàng may mắn và nhanh tay nhất đang sử dụng dịch vụ của Galaxy Play và thanh toán đến bước cuối cùng bằng ví ZaloPay. Chương trình khuyến mãi được chia thành 3 đợt:

Đợt 1: Có tổng cộng 10.000 khách hàng may mắn đầu tiên có cơ hội thuê phim với giá 1.000VNĐ.

Đợt 2: Có 10.000 khách hàng may mắn tiếp theo sau khi kết thúc đợt 1 có cơ hội thuê phim với giá 5.000VNĐ.

Đợt 3: Có 10.000 khách hàng cuối cùng sau khi kết thúc đợt 1 và 2, có cơ hội thuê phim với giá 10.000VNĐ.

Hiện Galaxy Play có hai danh mục sản phẩm là:

·        Gói thuê bao tháng: Khi đăng ký gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được xem toàn bộ các nội dung trong danh mục gói của mình không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng. Các nội dung trong gói này không bao gồm danh mục Phim Thuê. Gồm có hai gói cước:

Ø  Gói Galaxy Play Cao Cấp từ 70 nghìn đồng/tháng, chia sẻ 5 người, xem trên nhiều nền tảng (Mobile, Smart TV, Laptop, IPTV) và xem tối đa trên bốn thiết bị trong cùng một thời điểm.

Ø  Gói Galaxy Play Mobile chỉ 100 nghìn đồng/6 tháng, mỗi tài khoản đăng ký được xem trên một thiết bị di động và tối đa một nội dung trong cùng một thời điểm.

·        Phim Thuê: Đối với một số phim chọn lọc trên hệ thống Galaxy Play, khách hàng sẽ trả phí cho từng phim để xem trong 48 giờ mà không cần điều kiện sở hữu trước gói thuê bao Galaxy Play nào. Giá thuê dao động từ 50 nghìn đồng xem trên nhiều thiết bị hoặc 22 nghìn đồng chỉ xem trên 1 thiết bị di động.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới