Hủy
Công Nghệ

Truy cập web qua Windows 8.1 tăng gấp đôi, Microsoft hứa hẹn bội thu

Thứ Ba | 05/11/2013 06:24

Điều này cho thấy, Windows 8.1 đang có những bước tiến vững chắc và hứa hẹn sẽ đạt được thành công trong thời gian sắp tới.
 

Theo thông tin từ trang công nghệ Engadget, số lượng người truy cập internet trên Windows 8.1 đã tăng gấp đôi kể từ ngày hệ điều hành này phát hành chính thức ra thị trường.

Đây là kết quả nghiên cứu và điều tra của công tyNet Applications. Cụ thể, số lượng người duyệt web từ Windows 8.1 đã lên mức 1.7% kể từ khi hệ điềuhành này ra mắt hồi tháng Mười. Rõ ràng nhiều người rất chờ đợi hệ điều hành này và đã nâng cấp từWindows 8 lên Windows 8.1 hoặc mua mới bản quyền Windows 8.1.

Biểu đồ truy cập web từ các hệ điều hành

Sự tăng trưởng của Windows 8.1 đồng nghĩa với sự sụt giảm củaWindows 8 khi mà theo điều tra, chỉ có 7.53% người truy cập các website trên nền tảng hệ điều hànhnày. Bao quát ra, Windows của Microsoft chiếm 90.54% nếu xét từ biểu đồ trên. Điều này chứng tỏ sựphổ biến của Windows trên các sản phẩm công nghệ.

Bên cạnh đó, Mac OS X 10.8 của Apple và Linux cũng có sự phát triểnnhất định khi đạt tỉ lệ lần lượt là 3.31% và 1.61%. Tuy vậy, thống kê trên sẽ còn thay đổi trongmột thời gian tới khi mà nhiều người dùng sẽ nâng cấp thiết bị của mình lên Windows 8.1.


Nguồn Diễn đàn đầu tư

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO