Hủy
Công Nghệ

Từ mai, người dùng iPhone 5 tại Việt Nam sẽ được Apple đổi pin miễn phí

Thứ Năm | 28/08/2014 22:12

Tất cả những máy iPhone 5 được mua dưới dạng chính hãng tại Việt Nam đều sẽ nằm trong nhóm đối tượng nhận được sự hỗ trợ của Apple.
 

Cách đây ít lâu, đã có những thông tin về việc Apple sẽ tiến hành thay pin cho những mẫu máy thuộc dòng sản phẩm iPhone 5 bị lỗi. Chiến dịch này được Táo khuyết tiến hành với các sản phẩm được bán ra từ tháng 9 của năm 2012 cho đến tháng 1 của năm 2013. Chương trình này được áp dụng rộng rãi tại rất nhiều thị trường có sản phẩm chính hãng của Apple và Việt Nam không phải là một thị trường ngoại lệ.

Theo đó, tất cả những máy iPhone 5 được mua dưới dạng chính hãng tại Việt Nam đều sẽ nằm trong nhóm đối tượng nhận được sự hỗ trợ của Apple. Với những chiếc iPhone 5 được mua về dưới dạng xách tay vốn khá phổ biến tại Việt Nam, chúng sẽ không nằm trong số các sản phẩm được đổi mới. Bên cạnh đó, một yêu cầu bắt buộc khác đối với những người muốn đổi mới pin trên iPhone 5 là việc thiết bị của họ phải đang trong tình trạng hoạt động bình thường, không gặp phải các lỗi liên quan đến nguồn và màn hình của sản phẩm.

Từ mai, người dùng iPhone 5 tại Việt Nam sẽ được Apple đổi pin miễn phí

Với người dùng Việt Nam, để có thể đổi mới pin cho chiếc điện thoại của mình, các bạn có thể qua FPT Shop, Viettel, VinaPhone và các hệ thống cửa hàng ủy quyền của Apple như iCenter, Future World, KTC,... để được hỗ trợ và tiến hành đổi mới. Chiến dịch này sẽ chính thức được đưa vào áp dụng từ ngày mai 29/8/2014.

Nguồn Techz.vn

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO