Hủy
Công Nghệ

Twitter ra ứng dụng chính thức cho Windows 8

Thứ Năm | 14/03/2013 16:06

Hiện người dùng có thể tải ứng dụng Twitter về từ Windows Store.
 
Sau một thời gian phát triển, mạng xã hội Twitter mới đây vừa công bố ứng dụng chính thức dành cho cả Windows RT và Windows 8.
Twitter cho Windows 8 và Windows RT có thiết kế khá giống với ứng dụng Twitter trêncác nền tảng di động như Android hay Windows Phone. Tuy nhiên, trên hai nền tảng Windows củaMicrosoft, mạng xã hội này có một số khác biệt so với các phiên bản di động. Twitter tận dụng tốtcác Live Tile của Windows 8.
Thông qua Live Tile, người dùng có thể xem được các thông báo, như là đoạn tweet trả lời từbạn bè của họ. Nhờ đó, ngay từ trên màn hình Start, người dùng Windows 8 vẫn có thể xem được cáccập nhật thông báo Twitter mới mà không cần phải truy cập Twitter bằng trìnhduyệt, rất tiện lợi.
Bên cạnh các thẻ Home, Connect, Discover, và Me, ứng dụng Twitter cho Windows 8 còn rất nhiềutính năng khác: Snap view cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của ứng dụng để dành không giancho việc sử dụng các ứng dụng khác; người dùng có thể xem ảnh ở dạng mở rộng trong thư viện; haitính năng Share và Search cho phép người dùng gửi tweet hoặc tìm kiếm một cách tiện lợi.

Mặc dù có mặt trên hầu hết các nền tảng lớn, Twitter chưa bao giờ ra ứng dụng riêng choWindows. "Tiểu Blog" này công bố đang phát triển ứng dụng cho Windows 8 vào hồi tháng 10 năm ngoái.Twitter trong những năm gần đây đã nỗ lực để mang lại một trải nghiệm nhất quán trên nhiều nền tảngnhư iOS, Android, OS X, BlackBerry, và thậm chí là cả Windows Phone.

Nguồn Genk.vn


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới