Hủy
Kinh Doanh

Apollo English - Tưng bừng quà tặng và ưu đãi nhân dịp khai trương hai trung tâm mới tại Hà Nội

Thứ Ba | 22/03/2016 14:40

Đây là hai trung tâm hiện đại nhất với bảng tương tác thông minh; bàn ghế cùng trang thiết bị học tập được thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi.
 

Trong tháng 3/2016, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam chính thức khai trương thêm hai trung tâm mới tại tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà và Tầng 3 Trung tâm Thương mại (TTTM) The Garden, Đường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự  tham dự của rất nhiều các vị khách quý, các đối tác, cơ quan thông tấn, báo chí, các bậc phụ huynh cùng các em học viên yêu quý.

Được đặt ở vị trí thuận lợi – Apollo Thái Hà tại tầng 3 tòa nhà Sông Hồng 165 Thái Hà và Apollo The Garden tại tầng 3 TTTM The Garden tiếp tục khẳng định hướng đi đúng đắn và hiệu quả của Apollo English, nâng tổng số trung tâm của Apollo English lên tới con số 23 trên toàn quốc. Đây cũng là hai trung tâm hiện đại nhất với bảng tương tác thông minh (IWB); bàn ghế cùng trang thiết bị học tập được thiết kế riêng phù hợp với từng độ tuổi như thiết kế cửa chui bí mật trong các lớp học dành cho lứa tuổi mẫu giáo giúp kích thích trí tưởng tượng và sự tự lập của các bé cùng những màu sắc vui nhộn khiến những giờ học trở nên sinh động và thú vị … và tất cả các yếu tố này nhằm mang tới một môi trường học tiếng Anh lý tưởng cùng phương pháp học tự nhiên, gần gũi với học viên.

Cùng với cam kết phát triển bền vững và lâu dài của Apollo English trong sứ mệnh phát huy tiềm năng trẻ em Việt, hai cơ sở mới khang trang hơn, hiện đại hơn sẽ tiếp tục là những địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh trong việc nâng cao sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh cho trẻ em Việt Nam, đặc biệt khi tiếng Anh đã và đang trở thành ngôn ngữ chính trong thời kì hội nhập.Cũng giống với các cơ sở khác của Apollo English trên toàn quốc, khi tham gia các khóa học tại Apollo English 165 Thái Hà và Apollo The Garden, học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp LETSTM (Learning English Through Subjects – Học tiếng Anh qua môn học). Đây là phương pháp học đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Huy chương vàng cho “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi và đây cũng chính là nỗ lực của Apollo English để có được sự tin tưởng của hơn 2 triệu lượt học viên và phụ huynh trên cả nước trong suốt hai thập kỷ vừa qua.

Nhân dịp khai trương, trong tháng 3 này, Apollo English 165 Thái Hà và Apollo The Garden sẽ dành tặng 3 tuần học cùng nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn cho các học viên cùng rất nhiều các hoạt động, những buổi học thử miễn phí tại cả hai trung tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website http://goo.gl/H0pC9O hoặc liên hệ hotline 1800 6655.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO