Hủy

Australia viện trợ các dự án nhân đạo quy mô nhỏ ở Việt Nam

Thứ Tư | 13/08/2014 16:50

Trung bình giá trị một dự án khoảng 10.000 USD, tuy nhiên, những dự án có giá trị cao hơn cũng có thể được xem xét.
 
Ngày 13/8, Tổng lãnh sự quán Australia tại TPHCM đã chính thức phát động Chương trình viện trợ trực tiếp của Chính phủ Australia (DAP) cho các dự án thuộc miền Trung và miền Nam của Việt Nam (từ Đà Nẵng trở vào).

DAP viện trợ cho các dự án phát triển quy mô nhỏ với mục tiêu giải quyết những khó khăn mang tínhnhân đạo và giúp phát triển các cộng đồng kém may mắn. Trung bình giá trị một dự án khoảng 10.000USD, tuy nhiên, những dự án có giá trị cao hơn cũng có thể được xem xét.

Thời hạn nhận hồ sơ sẽ kéo dài từ nay cho đến ngày 10/10/2014. Mẫu đơn và hướng dẫn về chương trìnhviện trợ DAP 2014-2015 của Tổng lãnh sự quán Australia được đăng tải trên trang webwww.hcmc.vietnam.embassy.gov.au.

Theo Tổng lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh, mục tiêu của DAP là giúp đỡ các tổ chứccộng đồng, các tổ chức phi chính phủ và một số tổ chức khác nhất là khi các tổ chức này không thểtiếp cận được các chương trình viện trợ quy mô lớn.

Viện trợ DAP là một phần nhỏ của chương trình viện trợ không hoàn lại quy mô lớn của Chính phủAustralia tại Việt Nam. Tổng giá trị chương trình quy mô lớn này dự kiến khoảng 141,3 triệu AUDtrong năm tài chính 2014-2015.

Trong năm 2013-2014, Tổng lãnh sự quán Australia tại Thành phố Hồ Chí Minh đã viện trợ 11 dự ánthuộc các lĩnh vực khác nhau từ chăm sóc sức khỏe đến giáo dục và các dự án hạ tầng quy mô nhỏ vớitổng giá trị 130.000 AUD.

Nguồn Vietnam+

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Công Nghệ

Nhân vật