Hủy
Kinh Doanh

BASF ra mắt thế hệ phụ gia bêtông mới MasterEase®

Chủ Nhật | 19/06/2016 20:39

Một thế hệ phụ gia bêtông mới giúp giảm độ nhớt dẻo của bêtông lên tới 30%, qua đó khiến công tác thi công xây dựng nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 

Tập đoàn hoá chất hàng đầu thế giới BASF hôm nay ra mắt MasterEase® , một thế hệ phụ gia bêtông mới có thể giúp giảm độ nhớt dẻo của bêtông lên tới 30%, qua đó khiến công tác thi công xây dựng nhanh chóng, dễ dàng hơn. Thêm vào đó, sản phẩm cũng giúp cải thiện độ ổn định cho bêtông chất lượng cao, nhờ vậy giảm thời gian và công sức bơm, đổ bêtông. 

“Sáng tạo, đổi mới là động lực quan trọng đối với tăng trưởng lâu dài của chúng tôi. BASF hợp tác với các khách hàng nhằm đưa ra các sản phẩm, giải pháp mới cũng như các công nghệ tiên tiến. Với việc ra mắt sản phẩm MasterEase®, chúng tôi mong muốn mang tới công nghệ tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ các khách hàng vượt qua các thử thách trong công tác xây dựng, cũng như giúp gia tăng giá trị cho các công trình của họ,” ông Arnold De Silva, Giám đốc Ngành Hoá chất Xây dựng tại Việt Nam, cho biết.

Các nhà sản xuất và người sử dụng bêtông sẽ thu được nhiều lợi ích từ công nghệ mới này, vốn có thể thay đổi linh hoạt trong các tình huống thử thách như nhiệt độ và vật liệu khác nhau. Công nghệ này đặc biệt phù hợp cho các hỗn hợp bê tông được thiết kế và tối ưu hóa để cải thiện các tính chất kỹ thuật cũng như yếu tố phát triển bền vững. Cụ thể, bêtông cường độ cao có tỷ lệ trộn nước và xi măng thấp hơn, cũng như có thể trộn với các vật liệu thay thế gốc xi măng khác có thể giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2.  MasterEase® giúp việc sản xuất và đổ bêtông hiệu quả hơn, cũng như giúp đội ngũ kỹ thuật và chủ đầu tư cải thiện chỉ số phát triển bền vững cho các công trình xây dựng của mình.

Ông Tanachart Ralsipirong, Tổng Giám đốc, BASF Việt Nam cho biết: “Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, và là thị trường quan trọng đối với BASF. Cùng với đà phát triển và đô thị hoá nhanh chóng, đòi hỏi hệ thống cơ sở hạ tầng được cải thiện và nhà ở có chi phí vừa phải ngày càng gia tăng. Các giải pháp và công nghệ của BASF có thể hỗ trợ giải quyết các vấn đề này. Việc ra mắt sản phẩm MasterEase® thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc hỗ trợ sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành xây dựng Việt Nam”.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm tiên tiến cho ngành xây dựng, vui lòng tham khảo trang web www.master-builders-solutions.basf.com. 

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO