Hủy
Kinh Doanh

Bắt giám đốc Ngân hàng An Bình Chi nhánh Bạc Liêu

Thứ Tư | 06/11/2013 16:21

Liên quan đến việc cho vay đối với Công ty cổ phần chế biến thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng), số tiền khoảng 80 tỉ đồng.
 

Sáng 6/11, Cụccảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng Bộ Công an đã thực hiện lệnh bắt ông Nguyễn Văn Sơn, giámđốc Ngân hàng An Bình - chi nhánh tỉnh Bạc Liêu và ông Võ Văn Trương, trưởng phòng Quan hệ kháchhàng ngân hàng này.

Các điều tra viên đã làm việc với chi nhánh ngân hàng này tại khóm 2, phường 7 (TP Bạc Liêu) từ lúc9g đến 10g cùng ngày. Trong thời gian đó chi nhánh vẫn hoạt động bình thường.

Ông Phạm Thanh Bình - giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bạc Liêu - cho biết hội sở Ngânhàng An Bình tại TP.HCM đã thông báo đề nghị làm việc với Ngân hàng Nhà nước tỉnh BạcLiêu.

Theo ông Bình, ông Sơn và ông Trương bị bắt liên quan đến việc cho vay đối với Công ty cổ phần chếbiến thực phẩm Phương Nam (Sóc Trăng), số tiền khoảng 80 tỉ đồng. Thời điểm cho vay Ngân hàngAn Bình chưa có chi nhánh tại Sóc Trăng.

Cũng theo ông Bình, trước đây Ngân hàng An Bình định bán số nợ này cho công ty mua bán nợ thuộcngân hàng này, nhưng Ngân hàng Nhà nước VN không đồng ý.

Ông Bình cũng khẳng định việc bắt ông Sơn và ông Trương không ảnh hưởng đến hoạt động tín dụng trênđịa bàn tỉnh.

Nguồn Tuổi trẻ

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Công Nghệ

CEO