Hủy
Kinh Doanh

BM Windows đưa vào hoạt động nhà máy nhôm kính theo tiêu chuẩn LEED

Thứ Tư | 05/07/2017 17:23

Ngày 05/07/2017, Công ty Cổ phần BM Windows đã chính thức Khánh thành Nhà máy nhôm kính và mặt dựng thứ 2 tại KCN Sóng Thần 3, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 

Nhà máy BM Windows được thiết kế, xây dựng và vận hành tuân thủ nghiêm ngặt những vấn đề như: tăng hiệu quả thoát nước, giảm lượng khí thải, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo một cách tối ưu,… nhằm giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến sức khỏe con người và môi trường sống xung quanh. 

BM Windows dua vao hoat dong nha may nhom kinh theo tieu chuan LEED
Ông Nguyễn Bá Dương –Chủ tịch sáng lập BM Windows phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện ra đời nhà máy thứ 2 đã đánh dấu bước tiến mới của BM Windows trên hành trình mang đến những sản phẩm nhôm kính chất lượng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường. Đây cũng là một trong những chiến lược phát triển giúp BM Windows mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tiếp tục khẳng định uy tín trong ngành nhôm kính tại Việt Nam.   

BM Windows dua vao hoat dong nha may nhom kinh theo tieu chuan LEED
Nhà máy BM Windows được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED

Nhà máy BM Windows có diện tích 15.000m², tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng, công suất 1.000.000m²/năm. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính và mặt dựng hiện đại của hãng Elumatec (Đức) – thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị gia công thanh định hình nhôm sắt. Bên cạnh đó, nhà máy được vận hành dựa trên hệ thống quản lý sản xuất ERP giúp tối ưu, tự động hóa các hoạt động từ thiết kế, quản lý đến sản xuất, cho sản phẩm đồng nhất, chất lượng cao.  

BM Windows đang ngày càng khẳng định được uy tín và năng lực vượt trội bằng nguồn lực tài chính vững mạnh, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, hệ thống quản trị chuyên nghiệp cùng chuyên gia đầu ngành từ Thụy Sỹ đã nhiều năm thực hiện các công trình đẳng cấp tại Dubai. Hiện nay, BM Windows được các chủ đầu tư lớn như: Tập đoàn Vingroup, Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền, Bất động sản Phát Đạt, Tập đoàn Phúc Khang, Tân Hoàng Minh, Vina Nam Phú, Kusto Home,… tin tưởng chọn là nhà thầu nhôm kính cung cấp và thi công hàng loạt các dự án cao cấp gồm: Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, Everich Infinity, Diamond Lotus, D’Capitale Hà Nội, Nine South Estates, Diamond Island,….

Ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc BM Windows cho biết, “Sứ mệnh của BM Windows là cung cấp các thiết kế sáng tạo, sản phẩm chất lượng, biện pháp thi công chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi đang tập trung vào các chiến lược phát triển bền vững gồm: đổi mới công nghệ; cải tiến kỹ thuật; mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh; đầu tư nguồn lực con người. Tất cả vì mục tiêu: mang đến sự hài lòng về giá trị gia tăng cho các chủ đầu tư, nhà thầu chính trong nước cũng như quốc tế.”


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới