Hủy

Bổ nhiệm Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng

Thứ Tư | 02/07/2014 15:12

Ngày 2/7, lãnh đạo Bộ Công Thương trao quyết định bổ nhiệm ông Đặng Huy Cường làm Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng.
 
Sau khi trao quyết định, Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng chúc mừng ông Đặng Huy Cường và mong muốn, với kinh nghiệm, năng lực, trách nhiệm, ông Cường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tổng cục, xứng đáng là đơn vị chủ lực của Bộ Công Thương.

Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng, ông Đặng Huy Cường là Cục trưởng Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương).

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng cho rằng, với vai trò là ngành quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, Tổng cục Năng lượng cần nâng cao năng lực quản lý, điều hành, tăng cường sự phối hợp với các đơn vị trong Bộ và 3 tập đoàn (Điện lực, Dầu khí, Than - Khoáng sản), cũng như đảm bảo đoàn kết nội bộ để phát triển đơn vị vững mạnh.
Trước đó, ngày 1/7, thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hóa chất cho ông Nguyễn Văn Thanh và Thứ trưởng Nguyễn Cẩm Tú trao quyết định bổ nhiệm Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế cho ông Lê Hữu Phúc.

Nguồn Tiền Phong

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Công Nghệ

Nhân vật