Hủy
Kinh Doanh

CNS - BAT đón nhận bằng khen từ Bộ Công thương và UBND TP.HCM

Thứ Hai | 10/10/2016 09:28

Trong những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam.
 

Ngày 7-10 vừa qua, Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn (CNS) và Tập đoàn BAT đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm đánh dấu 30 năm hợp tác thành công tại thị trường Việt Nam. Tại buổi lễ, đại diện Bộ Công thương đã trao Bằng khen và kỷ niệm chương của Bộ cho các tập thể, cá nhân đang công tác tại CNS và BAT vì đã thành tích xuất sắc trong công tác góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Công thương Việt Nam.

Đại diện UBND TP.HCM cũng đã trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân của CNS và BAT tại buổi lễ này.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Thanh Liêm, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết: "Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn là một trong những tổng công ty lớn mạnh hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp trọng điểm của thành phố. Qua 30 năm hoạt động, CNS là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách hàng đầu với trên 31 ngàn tỉ tiền thuế, đóng góp vào quỹ phòng chống tác hại thuốc lá hơn 78 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập và đời sống cho hàng ngàn lao động trực tiếp sản xuất và lao động gián tiếp trong các khâu cung ứng, dịch vụ và phân phối. Sự kết hợp giữa CNS và BAT trong 30 năm qua đã mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các bên nói riêng cũng như cho Thành phố nói chung. Tôi tin rằng, với nền tảng vững chắc cùng mối quan hệ tốt đẹp trong suốt 30 năm qua, trong thời gian tới, CNS và BAT sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành công".

Trong những năm qua, BAT và CNS đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam. Hai công ty đóng góp gần 80 tỷ đồng cho quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Việt Nam. CNS cũng đã đóng góp gần 50 tỷ đồng cho các chương trình xây nhà tình thương, tình nghĩa, và chăm lo cho các mẹ Việt Nam anh hùng. BAT tập trung xây dựng và phát triển các dự án mang tính bền vững xoay quanh các lĩnh vực Giáo dục, Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng và Nông nghiệp bền vững. Trong đó đáng chú ý là các chương trình hỗ trợ phát triển và mô hình kinh tế gia đình cho hơn 300 hộ dân trên cả nước trong 12 năm qua, xây hơn 80 ngôi nhà tình thương và hơn 20 cây cầu giao thông nông thôn và cung cấp 3 triệu cây giống, phủ xanh 10.000 ha đất trống tại các địa phương như Lạng Sơn, Cao Bằng, Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp và Bắc Cạn. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới