Hủy
Kinh Doanh

Dell khởi động cuộc thi Tỏa sáng ước mơ

Mai Phương Thứ Ba | 06/03/2018 11:13

Cuộc thi tìm ra thí sinh trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho sản phẩm Dell.
 

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi về vẻ đẹp và tài năng cho các thí sinh có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi - những người đại diện cho thế hệ trẻ, năng động và sáng tạo. Hai thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho sản phẩm Dell trong năm tiếp theo. Ngoài tài năng, phong cách và dấu ấn riêng, các bạn trẻ cần phải có sự tự tin để thể hiện mình trước đám đông. Do đó, Tỏa sáng ước mơ sẽ là nơi để giúp các bạn sinh viên học hỏi, giao lưu, nắm bắt những cơ hội hay tìm ra định hướng tương lai cho bản thân.

Cuộc thi được khởi động trên toàn quốc từ ngày 1/3/2018 tới ngày 12/1/2019 với 4 vòng thi, 2 vòng thi đầu sẽ chọn ra thí sinh để dự thi Vòng bán kết tại 8 khu vực và Vòng chung kết tại TP.HCM.

Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 12/1/2019 tại TP.HCM. Ở phần thi này, các thí sinh sẽ biểu diễn trực tiếp trên sân khấu chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ những biên đạo, nhiếp ảnh gia và stylist chuyên nghiệp, mang đến cho thí sinh phần trình diễn năng động, tự tin và là cơ hội cho thí sinh thể hiện tài năng, đam mê và vươn đến ước mơ của mình.

Đến với Tỏa sáng ước mơ, các bạn sinh viên không chỉ được thể hiện bản thân, mà còn có cơ hội nhận được những phần học bổng giá trị từ Dell. Để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác về chương trình, vui lòng truy cập: www.toasanguocmo.vn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong