Hủy
Kinh Doanh

Gặp nữ sinh đoạt 12 học bổng danh tiếng thế giới tại ngày hội "Học sinh toàn cầu"

Thứ Sáu | 03/06/2016 16:22

Võ Tường An, cô gái đoạt “mưa” học bổng từ 12 trường Đại học tốt nhất thế giới chắc hẳn đã không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam.
 

Cô hiện là thần tượng của nhiều học sinh về ước mơ và quyết tâm thực hiện hành trình chinh phục những đỉnh cao trong học tập. Tường An sẽ có mặt tại Ngày hội Học sinh toàn cầu ngày 4.6 tuần này để cùng giao lưu và gặp gỡ các bạn trẻ thành phố biển Vũng Tàu cũng như chia sẻ về bí quyết học tập đạt thành tích siêu hạng của mình.

Chia sẻ bí quyết cho “thế hệ sau”

Việc Tường An chinh phục 12 trường đại học trong đó có 4 đại học mà hễ nghe tên đã là mê là ĐH Harvard, Yale, Cornell, Dartmouth và ĐH Stanford khiến nhiều bạn trẻ Việt khâm phục, mến mộ. Câu chuyện của cô còn chuyển tải một thông điệp sâu sắc đến với các bạn trẻ về hành trình ước mơ, nỗ lực và thành công. Đến với ngày hội, ngoài việc giao lưu chụp ảnh cùng các bạn trẻ, Tường An cũng sẽ tham gia Talkshow Chắp cánh ước mơ sinh viên toàn cầu, cùng ông Lim Hwee Melvyn - Giám đốc hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge khu vực, ông Timothy Lacey - Giám đốc học vụ chương trình quốc tế, đại diện trường quốc tế Học viện Anh quốc (UKA), nhà thiết kế Sỹ Hoàng, chia sẻ bí quyết và thảo luận các nội dung: Phát triển tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi; Lứa tuổi tốt nhất để bắt đầu học tiếng Anh; Cùng con định hướng tương lai; Chuẩn bị cho con trở thành sinh viên toàn cầu.

Nhiều hoạt động chờ đón giới trẻ thành phố biển

Vương Quốc UK - nơi trẻ em có cơ hội trải nghiệm vào không gian cổ tích cùng mô hình những tòa lâu đài, tháp đồng hồ Big Ben – đặc trưng quen thuộc của Anh quốc, những kỵ sĩ hùng dũng, từ điển Oxford khổng lồ, cỗ xe bí ngô thần kỳ,…Các bé sẽ thể hiện tài năng nghệ thuật bằng trò chơi tô mặt nạ là những hình ảnh những nhân vật nổi tiếng trong thế giới trẻ thơ.

Ngày hội học sinh toàn cầu cũng sẽ là nơi gieo mầm ước mơ cho trẻ bắt đầu ngay từ giai đoạn mầm non. Trẻ sẽ viết ước mơ của mình trên những khung giấy đầy sắc màu tuổi thơ để tạo hình thành Cây mơ ước. Ước mơ là tiền đề của những mục tiêu và một trong những bước quan trọng đầu tiên để được mục tiêu là viết ra trên giấy. Vì thế Cây mơ ước là một dấu ấn có ý nghĩa trong ngày hội sôi động lần này.

Khu vực học sinh toàn cầu giúp trẻ có cơ hội khám phá sở thích, thế mạnh và nhận diện tính cách của chính bản thân mình. Từ đó giúp trẻ định hướng con đường học tập và nghề nghiệp phù hợp. Vòng quay may mắn mang lại cơ hội cho tất cả các bạn trẻ tham dự với rất nhiều quà tặng thú vị.

Sân chấu ca nhạc có sự tham gia của ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi, nhóm 365, Đăng Nguyên Gobi, nhóm nhảy hiện đại MTE với những tiết mục trình diễn hấp dẫn. Các trò chơi Đuổi hình bắt chữ, Rung chuông vàng hứa hẹn mang lại không gian giải trí vui tươi đầy tính giáo dục cho trẻ em vào ngày cuối tuần.

Ngày hội học sinh toàn cầu do Hệ thống Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc UKA, thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tổ chức.

Hệ thống Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UKA) là hệ thống giáo dục thuộc Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). UKA - học viện chuẩn Anh quốc đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Anh ngữ Quốc tế Cambridge với Chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục Đào tạo và Chương trình kỹ năng sống, giá trị sống. UKA là hệ thống trường liên cấp từ mầm non, tiểu học và trung học.

UKA cam kết chuẩn đầu ra của học sinh, có khả năng hội nhập môi trường học tập quốc tế, được phát triển theo triết lý giáo dục nhân bản, đào tạo học sinh trở thành con người hoàn thiện có tâm sáng, trí tuệ cao, thực hành tốt, sức khoẻ tốt.

Website: ukacademy.edu.vn - Hotline: 01222 666 989


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới