Hủy
Kinh Doanh

GoBear bổ nhiệm Giám đốc Điều hành thị trường Việt Nam

Diễm Quỳnh Thứ Tư | 28/02/2018 17:57

Công ty Công nghệ GoBear đã chính thức bổ nhiệm ông Bảo Nguyễn giữ chức Giám đốc Điều hành tại thị trường Việt Nam.
 

Ông Bảo Nguyễn có hơn 24 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại nhiều quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Ông từng giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại Prudential, AIA, Citibank, Samsung, Standard Chartered, và BIDV Metlife trước khi tham gia vào GoBear.

Sinh ra tại Việt Nam, ông Bảo Nguyễn lớn lên ở thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ. Ông tốt nghiệp Đại học Maryland College Park, chuyên ngành Kinh tế học và có thể giao tiếp thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ông Bảo Nguyễn được biết đến như một nhà lãnh đạo có sức hút, luôn quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, và ông cũng là một vận động viên tennis cừ khôi.

Chia sẻ về quyết định bổ nhiệm này, ông Andre Hesselink, Tổng Giám đốc kiêm đồng sáng lập GoBear cho biết: “Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà ông Bảo Nguyễn mang đến cho GoBear sẽ góp phần xây dựng vị thế của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, cũng như vai trò tiên phong của chúng tôi trong hàng ngũ các công ty công nghệ tài chính. Việc bổ nhiệm này sẽ tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo của công ty, và cũng là minh chứng cụ thể về những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại GoBear”.

"Tôi luôn có một niềm tin to lớn vào việc phải mang đến những dịch vụ tài chính phù hợp và thuận tiện nhất cho mọi người, và tôi cảm nhận được những cơ hội chưa từng có trước đây với GoBear Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình đưa các sản phẩm tài chính cá nhân đến với người Việt một cách dễ dàng và thuận lợi hơn nữa”, ông Bảo Nguyễn nói trong ngày đầu ở cương vị Giám đốc Điều hành GoBear Việt Nam.

Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới