Hủy
Kinh Doanh

Hàng trăm nhân viên Vietbank hiến máu cứu người

Thứ Sáu | 11/08/2017 11:21

Vietbank hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng hành từ các tổ chức khác nhằm lan tỏa tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”.
 

Ngày 10/08/2017, gần 300 tình nguyện viên là Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên Ngân hàng Vietbank tại khu vực TPHCM, các cơ quan thông tấn Báo - Đài đã tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện 2017 – “Vietbank từ trái tim đến trái tim” do Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) phối hợp với Thời báo ngân hàng cùng Hội chữ thập đỏ quận 03 tổ chức.

 “Vietbank - Từ trái tim đến trái tim” – đó chính là thông điệp mà Vietbank muốn gửi đến tất cả mọi người thông qua Ngày hội Hiến máu tình nguyện được tổ chức hàng năm tại Ngân hàng. Đây được xem là hoạt động thường niên nhằm xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên. 

Hang tram nhan vien Vietbank hien mau cuu nguoi

Và năm nay, ngoài sự tham gia của gần 300 tình nguyện viên là Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng, hoạt động này lại được lan rộng hơn với sự đồng hành của các tình nguyện viên đến từ 2 đơn vị là Thời Báo Ngân Hàng – Cơ quan ngôn luận của Ngân hàng nhà nước và Hội chữ thập đỏ Quận 3. Điều này làm gia tăng số lượng tình nguyện viên tham gia hiến máu, phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực

Hang tram nhan vien Vietbank hien mau cuu nguoi

Tại Lễ Hiến Máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ tại Hội chữ thập đỏ quận 03 tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Tất cả các tình nguyện viên tham gia đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

Hang tram nhan vien Vietbank hien mau cuu nguoi
Ông Hồ Phan Hải Triều - PTGĐ Vietbank phát biểu khai mạc

Theo ông Hồ Phan Hải Triều – PTGĐ Vietbank chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hoạt động, Ngân hàng Vietbank và tập thể CB CNV luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn đi đôi với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng & xã hội. Chính vì thế, Vietbank luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động này, chú trọng đến những lợi ích lâu dài cho mọi người thông qua các hoạt động xã hội đồng thời khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào các chương trình cộng đồng. Một trong những hoạt động quan trọng đó là hiến máu nhân đạo, giúp đỡ việc cứu người chính bằng giọt máu quý hiếm của mình hiến tặng. Bởi, hằng ngày hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ và đúng loại máu cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần nhỏ máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những bệnh nhân đang cần đần máu, giúp các gia đình khỏi nguy cơ mất người thân và bạn bè. Với ý nghĩa nhân văn cao cả đó, từ nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên của Vietbank”

Với hoạt động thường niên này, Vietbank hy vọng sẽ nhận được nhiều sự đồng hành từ các tổ chức khác nhằm lan tỏa tinh thần “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong