Hủy
Kinh Doanh

Honeywell vinh danh nhà phân phối xuất sắc châu Á-Thái Bình Dương

Phương Anh Thứ Tư | 11/04/2018 11:29

 
 
Lễ trao giải Đối tác Phân phối của năm Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác Phân phối năm 2018 tại TP.HCM.

Ngày 11/4, Nhánh kinh doanh Các giải pháp tự động hoá quá trình (HPS) của Honeywell đã vinh danh các nhà phân phối xuất sắc nhất trong khu vực tại Lễ trao giải Đối tác Phân phối của năm Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, trong khuôn khổ Hội nghị Đối tác Phân phối năm 2018 tại TP.HCM.

Honeywell đã vinh danh 6 công ty đối tác hiện đang cung cấp và tích hợp các giải pháp tự động hoá công nghiệp của Honeywell dựa trên hoạt động xuất sắc, tinh thần đổi mới sáng tạo và dịch vụ khách hàng vượt trội. Các nhà phân phối được vinh danh đã đạt vượt mức mục tiêu kinh doanh nhờ cung cấp những giá trị vượt trội cho khách hàng.

Công ty Điện và Công nghệ Jiangsu Xurun Machinery (Trung Quốc) nhận giải Đối tác Phân phối xuất sắc nhất năm 2017 Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương – giải thưởng cao nhất dành cho đối tác phân phối.

Có 4 nhà phân phối được trao giải thưởng cấp khu vực, bao gồm: Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ Jinan Huahui (Trung Quốc), Công ty Artee Floe Control (Ấn Độ), Công ty TNHH Nippon Lobby (Hàn Quốc/Nhật Bản), và Công ty Pacific Central Teknik Pte Limited (Đông Nam Á và Thái Bình Dương).

Đồng thời, Honeywell cũng vinh danh PT Triguna Mandala (Indonesia) là Đối tác Phân phối mới xuất sắc nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương).

“Các đối tác xuất sắc nhất đã chứng minh được cam kết của mình với khách hàng và Honeywell, thể hiện qua kết quả kinh doanh xuất sắc năm 2017,” ông Asheesh Arora, Phó Chủ tịch phụ trách Phân phối Toàn cầu, nhánh kinh doanh HPS cho biết. Hạ tầng hỗ trợ đối tác của Honeywell và những cơ hội mới đầy hấp dẫn mà các sản phẩm Honeywell mang lại sẽ mở ra một tương lai đầy triển vọng cho các đối tác của chúng tôi tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.”

Hội nghị năm nay của Honeywell bàn về những điểm mới trong tình hình kinh doanh của Honeywell, chiến lược phân phối toàn cầu, các công cụ phát triển khách hàng cũng như các bài thuyết trình, trưng bày và huấn luyện về sản phẩm.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới