Hủy
Kinh Doanh

Hung Thinh Corp ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng

Thứ Hai | 06/07/2015 14:57

Việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà mà còn giúp tăng niềm tin đối với các nhà đầu tư.
 

Thực hiện quy định tại khoản 1 Điều 56 Luật kinh doanh Bất động sản 2014 (có hiệu lực từ 01/7/2015) về việc chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại có đủ năng lực thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với khách hàng khi chủ đầu tư không bàn giao nhà ở theo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng; cũng như căn cứ Điều 12 Thông tư 07/2015/TT-NHNN (có hiệu lực thi hành kể từ 09/8/2015) quy định về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, Hung Thinh Corp đã ký kết hợp tác bảo lãnh dự án với 5 ngân hàng nhằm cam kết bảo lãnh cho người mua nhà đối với các dự án do Hưng Thịnh đang triển khai.

Chia sẻ về sự kiện này, ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp cho biết: “Để thực hiện quy định tại Điều 56 về bảo lãnh trong bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai, hiện Hung Thinh Corp đã có 5 ngân hàng lớn và uy tín tham gia ký kết hợp tác bảo lãnh cho các dự án của Hưng Thịnh: VietBank, SCB, Sacombank, Vietinbank và BIDV”.

Việc ký kết hợp tác bảo lãnh với ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà mà còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời giúp thị trường bất động sản phát triển bền vững. Ngoài ra, việc các doanh nghiệp được ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh còn giúp khẳng định thêm uy tín thương hiệu trên thị trường bất động sản, bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp cũng như tính thanh khoản các dự án của đơn vị mà mình bảo lãnh.

Những năm qua, ngoài việc đưa ra thị trường những dự án do chính Công ty làm chủ đầu tư, Hưng Thịnh còn được xem là một trong những đơn vị tiên phong trong việc “giải cứu” hàng loạt dự án bị “trùm mền” tại TP.HCM do các chủ đầu tư gặp khó khăn về tài chính. Với sự hợp tác của Hưng Thịnh, các dự án đã tiếp tục được xây dựng đúng tiến độ và chất lượng nhằm bàn giao cho khách hàng như đã cam kết.

Với uy tín thương hiệu cùng chiến lược phát triển bền vững vì lợi ích khách hàng, thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dự án đầy tiềm năng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư và đầu tư của của đại đa số khách hàng.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong