Hủy
Kinh Doanh

I-Home: Ưu đãi đặc biệt tại triển lãm cưới “The Story of Love”

Thứ Sáu | 08/04/2016 13:41

I-Home Xa lộ Hà Nội đã hoàn thành xây dựng tầng hầm, hiện đang thi công tầng trệt, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ Quý I/2017.
 

Căn hộ I-Home ưu đãi đặc biệt cho các cặp đôi tham gia triển lãm cưới “The Story of Love” do Đông Phương Group tổ chức và Công ty TNHH Ngôi nhà Thân Yêu I-Home (Thành viên Tập đoàn C.T Group) được vinh dự là nhà tài trợ Vàng cho chương trình này. Triển lãm cưới sẽ diễn ra vào ngày 9 - 10/4 tại Trung tâm Hội nghị The ADORA, Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, TP HCM, có sự tham gia của 90 gian hàng và 40 đối tác uy tín.

Để đồng hành cùng các cặp đôi trẻ an cư lạc nghiệp sau khi cưới sẽ có một cuộc sống mới thể hiện cá tính theo xu hướng công nghệ, phù hợp với giới trẻ, ấm cúng nhưng rất hiện đại thể hiện qua nội thất đa công năng – đa biến hình, căn hộ I-Home đưa ra chủ đề “Mái ấm Thông minh - Gia đình cá tính”cho buổi triển lãm này sẽ đáp ứng tối đa các đòi hỏi khắc khe, những tâm tư nguyện vọng cho các căp đôi trẻ khi bước qua cuộc sống mới sau hôn nhân.

Tham gia chương trình, các cặp đôi sẽ nhận được nhiều quà tặng từ đối tác và nhà tài trợ, đặc biệt, I-Home sẽ ưu đãi lên đến 3% trên tổng giá trị căn hộ, tặng Samsung Galaxy Tablet trị giá 6 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác cho các đôi đăng ký mua căn hộ trong suốt thời gian diễn ra triển lãm.

I-Home là thương hiệu mới lạ về căn hộ thông minh và cá tính, được thiết kế dành cho một thế hệ trẻ với phong cách vui tươi của thời công nghệ hiện đại nhưng vô cùng tinh tế. I-Home còn là s tích hp ca 4 yếu t thông minh: Thiết kế thông minh, Giao tiếp thông minh, Tiện ích thông minh và Đầu tư thông minh. Hiện thương hiệu I-Home có 2 sản phẩm: I-Home Phạm Văn Chiêu, đang bàn giao nhà theo kiểu cuốn chiếu cho khách hàng và I-Home Xa lộ Hà Nội, đã hoàn thành xây dựng tầng hầm, hiện đang thi công tầng trệt, dự kiến sẽ bắt đầu bàn giao nhà từ Quý I/2017. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới