Hủy
Kinh Doanh

​Không có chuyện bán bia Larue cho Trung Quốc

Thứ Năm | 31/12/2015 08:48

Đó là thông tin được đưa ra tại cuộc họp giao ban của UBND TP Đà Nẵng kết hợp giao Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 vào chiều 30-12.
 

Tại cuộc họp, ông Phan Văn Kha, giám đốc Sở Công thương Đà Nẵng khẳng định rằng thực tế không có chuyện thương hiệu bia Larue (một thương hiệu bia nổi tiếng và tiêu thụ mạnh nhất ở Đà Nẵng) bán cho Trung Quốc.

Việc vừa qua có tin đồn thương hiệu bia Larue đã được cho Trung Quốc khiến người dân Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung “không thích” nên thị trường tiêu thụ loại bia này có giảm xuống.

Tại cuộc họp, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ chỉ đạo các ban ngành cần phải minh bạch thông tin về việc quản lý con người và các công trình đầu tư do người Trung Quốc làm chủ.

“Từ nay Văn phòng UBND TP và Sở Thông tin - truyền thông phải chủ động cung cấp thông tin cho báo chí để cho người dân biết sự việc, tránh hoang mang.

TP Đà Nẵng sẽ quản lý rất chặt chẽ từ việc thiết kế xây dựng, giám sát và hậu kiểm tra tất cả các công trình đến nguồn lao động đang hoạt động trong các dự án của người Trung Quốc. Tuy nhiên, tinh thần là tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư làm ăn trên nguyên tắc đảm bảo đúng qui định của pháp luật Việt Nam" - ông Thơ, nói.

Nguồn Tuổi trẻ


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới