Hủy
Kinh Doanh

LG Electronics Việt Nam chung tay hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt

Thứ Tư | 19/08/2015 16:44

Thực hiện chương trình sửa chữa miễn phí sản phẩm LG cho người dân vùng bão lũ Quảng Ninh.
 

Đợt mưa lũ kéo dài với sức tàn phá lớn vừa qua đã gây ra những tổn thất nặng nề về người và của cho người dân tỉnh Quảng Ninh. Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội, đặc biệt là đối với những người dân đang lâm vào cảnh sống khó khăn, Công ty LG Electronics Việt Nam đã nhanh chóng có hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho đồng bào bị lũ bão nhằm chung tay khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai, làm vơi đi một phần mất mát và hỗ trợ người dân sớm ổn định, bắt nhịp lại với cuộc sống.

Cụ thể, công ty LG Electronics Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm LG trong khu vực tỉnh Quảng Ninh vừa bị thiệt hại do trận mưa lũ vừa qua. Trong thời gian từ ngày 13/08/2015 tới ngày 22/08/2015, khách hàng có sử dụng sản phẩm LG sẽ được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do lũ bão. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm TV, Điều hòa, Tủ lạnh, Máy giặt, Lò vi sóng, Máy hút bụi,  màn hình máy tính, đầu DVD, Dàn âm thanh. 

Khách hàng có sản phẩm bị hư hại do mưa lũ có thể đến một trong hai địa chỉ sau để được hỗ trợ sửa chữa
- Số 379 Đường Cao Xanh, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 
- Số 179 Đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, Tp. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.
Để biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ điện thoại tổng đài 1800 1503 (miễn phí)

Ông Young Lak Kim - Tổng Giám Đốc Công Ty LG Electronics Việt Nam chia sẻ: “Đây là hoạt động hết sức thiết thực và cần thiết mà công ty điện tử LG muốn chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào bị bão lũ, cũng như tri ân khách hàng của LG tại Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng có thể phần nào giúp người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới