Hủy
Kinh Doanh

MGA với mục tiêu tăng 100% doanh thu

Thứ Tư | 09/08/2017 16:14

 
 
MGA Việt Nam - Hãng xe nâng hàng đầu thị trường, đặt ra một mục tiêu lớn cho năm 2017 với doanh thu tăng gấp đôi, sau năm 2016 đầy khả quan.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, 150 tỷ doanh số đã phần nào chứng minh mục tiêu không khó đối với doanh nghiệp.

Tăng trưởng khả quan

Việc nhiều doanh nghiệp xe nâng xuất hiện trên thị trường tạo ra tính cạnh tranh mạnh mẽ cho các doanh nghiệp đã có mặt trước đây. Điều này khiến thị trường xe nâng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Nói cách khác, xe nâng đang ngày càng trở thành một nền tảng công nghệ cho phép các quy trình tốt hơn và năng suất cao hơn, hiệu quả hơn.

MGA voi muc tieu tang 100% doanh thu
 

Ngoài những doanh nghiệp tỏ ra khá chật vật trong việc bán xe nâng trong năm qua thì với MGA Việt Nam, 2016 lại là năm có những con số tăng trưởng khả quan, với mức tăng trưởng mà nhiều doanh nghiệp khác mong đợi.Bên cạnh đó, tự động hóa đang trở nên phổ biến hơn đối với các doanh nghiệp đang hoạt động trong tất các các lĩnh vực.

MGA Việt Nam, tỉ lệ tăng trưởng của 3 năm gần đây đều rất tích cực. Năm 2015 và 2016 vừa qua đạt mức tăng trưởng 30%.

Hiện nay, MGA đang là nhà cung cấp xe nâng đáng tin cậy của các công ty lớn như: Việt Tiến, Samsung Việt Nam, Saigon Co-op Mart, Nhà máy Bia Việt Nam, Gạch Đồng Tâm Long An, Taicera, Tập đoàn Lộc Trời… Cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng không ngừng mở rộng quy mô và lựa chọn xe nâng MGA Việt Nam để phục vụ trong các nhà xưởng của mình.

Các dòng xe nâng mang nhãn hiệu MGA liên tục giữ vị trí số 1 về cả doanh số, chất lượng, sản lượng và độ an toàn. “Sự tăng trưởng doanh số không ngừng của MGA Việt Nam có thể coi là một tín hiệu đáng mừng với nền kinh tế trong một năm qua và đạt được mục tiêu tăng trưởng 100% trong năm nay”- ông Nguyễn Minh Triết, giám đốc kinh doanh MGA Việt Nam cho biết.

Cụ thể để đạt được mục tiêu tăng trưởng 100% trong năm nay, tương ứng với 500 xe nâng bán ra, 100 xe nâng được cung cấp cho doanh nghiệp để thuê cùng 200 sản phẩm khác như máy phát điện, máy nén khí các loại. Theo đó, doanh thu sẽ tăng gấp đôi, từ 140 tỷ đồng lên đến 280 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại doanh thu đến cuối năm có thể cao hơn.

Nâng cao chất lượng

Hiện nay, xe nâng MGA cung cấp các dòng xe có tải trọng từ 1 đến 25 tấn với hai loại động cơ (điện / diesel) và có cả loại ngồi lái cũng như đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau: Kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), Kẹp bành (kẹp thùng carton), Xe nâng xếp hàng (kéo-đẩy, không cần pa-lét), Xe nâng gầu xúc, Stacker, Xe nâng tay. Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA FORKLIFT là chịu được cường độ hoạt động cao liên tục, hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật…

Với nhiều dòng sản phẩm, MGA là nhà cung cấp hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Với 3 showroom tại: Hà Nội (1039 - 1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A QL 13 Lái Thiêu) và trong thời gian tới, một showroom sẽ được mở ở khu vực phía Bắc. Tất cả các showroom đều được đặt ở các vị trí thuận tiện, nhằm đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao cho doanh nghiệp trong việc mua, thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Từ khi mới hoạt động, MGA đã xác định: “Một trong yếu tố cạnh tranh quan trọng và cũng là yếu tố làm nên thương hiệu đó là chính sách về giá và dịch vụ hậu mãi”, ông Nguyễn Minh Triết  - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH MGA Việt Nam chia sẻ.Với những con số minh chứng cho những gì đã và đang đạt được, cùng với sự vươn rộng các tỉnh, thành phố và nỗ lực kinh doanh mở rộng thị phần của MGA Việt Nam đã giúp MGA ghi dấu ấn tốt đối với các doanh nghiệp, công ty từ quy mô rất lớn đến các doanh nghiệp quy mô nhỏ hơn.

Ông Triết cũng cho biết thêm, để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn nữa, MGA tăng cường sâu sát đến các khách hàng của mình qua các chuyến viếng thăm từng doanh nghiệp trên cả nước. Chăm sóc tốt cho những khách hàng hiện hữu; tăng cường khâu phục vụ, giám sát chặt chẽ công tác bảo hành, bảo trì sản phẩm đảm bảo luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

MGA voi muc tieu tang 100% doanh thu
 

Để tối ưu hóa chất lượng cạnh tranh, công ty tăng cường hoạt động hợp tác với các nhà cung cấp khác. Bên cạnh việc tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty xem xét đến việc hạ giá thành để mang đến cho người tiêu dùng sản phẫm tốt nhất với giá thành chấp nhận được.

Với những nổ lực cải tiến chất lượng, tăng cường nhân sự chất lượng cao, đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi tốt… sẽ giúp công ty đạt được mục tiêu “với xe nâng MGA, khách hàng sẽ được trút bỏ gánh nặng một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả”- theo lời ông Triết chia sẻ.Song song với những cải tiến, MGA lên tục trao đổi chuyên gia với các đối tác Nhật Bản để khắc phục những lỗi thông thường cũng như tăng thêm tiện ích và độ bền cho sản phẩm. Tăng gấp đôi thời gian chạy thử, kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

CÔNG TY TNHH MGA VIỆT NAM

Website: http://mgavietnam.com/

Head Office & Factory: Mr Triết: 0917 001 587 (Số 19/2A, QL13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương)

CN Hà Nội: Mr Đạo: 0917 004 628 (Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội)

CN Cần Thơ: Mr Định: 0938 116 590 (Số 81, tổ 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ)

CN Đà Nẵng: Mr Hưng: 0917 001 726


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

XOR, XOR Việt Nam