Hủy
Kinh Doanh

Nam Long nhận giải "thương hiệu mạnh" năm 2016

Thứ Hai | 11/04/2016 17:03

Thành công của EHome 3, 4, The Bridgeview và Flora Anh Đào trong năm qua đã đem đến bước tăng trưởng nhảy vọt cho Nam Long.
 

Tại sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức, công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) đã vinh dự được trao giải thưởng “THƯƠNG HIỆU MẠNH” NĂM 2016 do Ban Biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long đã vinh dự nhận được giải thưởng “Thương hiệu Mạnh”năm  2015 dựa trên những nỗ lực phát triển bền vững, tập trung vào phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” để đáp ứng nhu cầu cho đại đa số các gia đình Việt Nam, góp phần giải quyết bài toán khó về nhà ở hiện nay. Từ đó tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu khi tiếp tục nắm giữ hơn 20% thị phần căn hộ hạng C tại TP.HCM.

Thành công của EHome 3, 4, The Bridgeview và Flora Anh Đào trong năm qua đã đem đến bước tăng trưởng nhảy vọt cho Nam Long với 2088 sản phẩm được tiêu thụ, doanh thu ở mức 1.259 tỷ đồng, tăng 46% so với mức 861 tỷ đồng của năm 2014. Lợi nhuận thuần sau thuế lên đến 206 tỷ đồng, tăng 115% so với mức 96 tỷ đồng trong năm 2014. Giá cổ phiếu NLG tăng 26% từ 18.000 đồng đến 22.600 đồng vào cuối tháng 12/2015 so với cùng kỳ năm 2014.

Bên cạnh đó Nam Long còn khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bởi sự hợp tác chiến lược thành công với rất nhiều đối tác nước ngoài như Keppel Land, Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad góp phần tăng cường những giá trị to lớn về vốn, thương hiệu, hệ thống quản lý, quản trị doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp, các mối quan hệ, đào tạo cũng như nhiều yếu tố tích cực khác góp phần vào sựthành côngcủa Công ty.

Ông Chu Chee Kwang – Tổng Giám Đốc của Công ty cho biết: “ Nam Long rất tự hào nhận được một giải thưởng được bình chọn bởi độc giả và Ban biên tập của một tờ báo uy tín. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu này trong tương lai bằng những nỗ lực của Nam Long trong việc tạo ra các sản phẩm dễ sở hữu nhất cho mọi phân khúc khách hàng.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới