Hủy
Kinh Doanh

Ngân hàng Shinhan bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

Thứ Năm | 19/05/2016 17:29

Ông Shin Dong Min, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc ngân hàng Shinhan, có gần 10 năm gắn bó với ngành ngân hàng và thị trường tài chính Việt Nam.
 

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) mới đây đã bổ nhiệm ông Shin Dong Min vào vị trí Tổng Giám đốc.

Ngân hàng Shinhan là thành viên thuộc Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc của Tập đoàn Tài chính Shinhan (SFG).

Ông Shin Dong Min đã làm việc tại SFG khoảng 28 năm, trong đó có gần 10 năm gắn bó với ngành ngân hàng và thị trường tài chính Việt Nam.

Sau khi đảm nhận vị trí Phó Giám đốc Chi nhánh TPHCM của Shinhan Bank từ năm 2004 – 2007, ông trở về Hàn Quốc và quay trở lại Việt Nam vào năm 2010. Từ năm 2010, ông được bổ nhiệm vào Trưởng ban Thành lập Chi nhánh Bình Dương, sau đó là Giám đốc Sở Giao dịch TPHCM vào năm 2011 và trở thành Giám đốc Khu vực miền Bắc kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội vào năm 2013.

Hiện SFG đang có mạng lưới tại 19 quốc gia và hơn 24.000 nhân viên. SFG được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hàn Quốc (KRX) và Sở Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE).

Tại Việt Nam, Shinhan Bank được thành lập năm 1993 với văn phòng đầu tiên tại TPHCM. Đến nay, ngân hàng này đã phát triển hệ thống lên 14 chi nhánh và phòng giao dịch, dẫn đầu khối ngân hàng nước ngoài theo công bố của ngân hàng này.

Nhật Duy


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới