Hủy
Kinh Doanh

OCH bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương Giang làm thành viên HĐQT

Thứ Sáu | 13/03/2015 12:05

Bà Giang sẽ tạm thời thay thế ông Sven Albert Seabel đảm nhận vị trí trên cho đến khi có quyết định của Đại hội đồng cổ đông gần nhất.
 

Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương OCH vừa quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hương Giang làm thành viên HĐQT thay thế ông Sven Albert Seabel. Việc miễn nhiệm và bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 11/3/2015.

Căn cứ vào quyết định này, bà Giang sẽ tạm thời đảm nhận chức vụ trên cho đến khi có quyết định của Đại hội đồng cổ đông gần nhất.

Ông Sven Albert Seabel được miễn nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc OCH từ ngày 9/1/2015 sau khi đệ đơn từ nhiệm lên HĐQT. Ông này cũng không nắm giữ cổ phiếu OCH.

Sau khi ông Hà Văn Thắm bị bắt, đội ngũ nhân sự ở OCH cũng có nhiều thay đổi. Mới đây, vào ngày 2/3, bà Lê Hà Quế, Phó Tổng Giám đốc nhận quyết định miễn nhiệm chức vụ do chấm dứt Hợp đồng lao động.

Hiện, Ban điều hành OCH có bà Hoàng Thị Thu Hằng, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc tài chính và bà Trương Kim Thanh, kế toán trưởng; HĐQT còn ông Dương Trọng Nghĩa, thành viên và bà Nguyễn Thị Hương Giang vừa được bổ nhiệm.

Nguồn DVO


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới