Hủy
Kinh Doanh

Ông Trương Công Thắng làm Tổng Giám đốc của Masan

Thứ Năm | 01/03/2018 15:55

Ông Trương Công Thắng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Masan Consumer Holdings và Masan Consumer.
 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN), thông báo ông Soekhee Won sẽ chính thức từ nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc Masan Group và Tổng Giám đốc của các công ty con Masan Consumer Holdings (“MCH”) và Masan Consumer (“MSC”). Ông Seokhee cũng sẽ không còn là thành viên Hội đồng Thành viên và thành viên Hội đồng Quản trị của MCH, Công ty TNHH Masan Brewery và MSC.

Ông Trương Công Thắng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Masan Consumer Holdings và Masan Consumer, và sẽ tiếp tục dẫn dắt MCH trong chiến lược tăng trưởng dài hạn. Cụ thể hơn, ông đã đề ra tầm nhìn chiến lược cho 5 năm sắp tới là xây dựng 12 thương hiệu mạnh trong thời gian sắp tới, đặt ra mục tiêu tăng trưởng doanh thu 25% mỗi năm vói với biên lợi nhuận sau thuế đạt trên 20% và phấn đấu để MCH trở thành một trong những nơi làm việc được ưa thích nhất vào năm 2022. Ông Thắng chính thức được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của MCH và MSC vào ngày 28/2/2018.

Ông Danny Lê, Thành viên Hội đồng Thành viên của Masan Consumer Holdings chia sẻ: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ông Seokhee vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong 4 năm vừa qua và cùng hướng đến triết lý kinh doanh “Doing well by doing good”. Đóng góp của ông vào sự phát triển của Masan Consumer là vô cùng to lớn. Bản thân tôi tin rằng Seokhee sẽ tiếp tục là thành viên của gia đình Masan và tôi xin chúc ông thành công trên hành trình sắp tới của mình”.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới

Người Tiên Phong