Hủy
Kinh Doanh

Schneider Electric top 3 "Nơi làm việc tốt nhất"

Đỗ My Chủ Nhật | 25/03/2018 21:43

Schneider Electric được bình chọn là một trong 3 công ty dẫn đầu danh sách những “Nơi làm việc tốt nhất” thuộc mảng kỹ thuật/ cơ khí công nghiệp tại Việt Nam.
 

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng, tự động hóa và các giải pháp bảo vệ nguồn, được bình chọn là một trong 3 công ty dẫn đầu danh sách những “Nơi làm việc tốt nhất” thuộc mảng Kỹ thuật/ Cơ khí công nghiệp và xếp hạng 29 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là kết quả của khảo sát uy tín thường niên do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức.

Cuộc khảo sát năm nay được tiến hành trên hơn 62,268 người đi làm có kinh nghiệm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty hàng đầu. Khảo sát nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề và công bố kết quả xếp hạng và vinh danh những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Với kết quả năm nay, Schneider Electric tiếp tục khẳng định tên tuổi và sức hấp dẫn của thương hiệu trong thị thường lao động thời đại 4.0. Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng an toàn, bền vững cho toàn thế giới, đảm bảo cuộc sống thăng hoa (Life is On) cho mọi người ở khắp mọi nơi và tại mọi thời điểm, Schneider Electric đã không ngừng đổi mới sáng tạo trên mọi cấp độ (Innovation at every level).

Công ty sẽ tiếp tục mang đến nhiều giải pháp đột phá toàn diện trên nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet Vạn vật) giúp các doanh nghiệp và nền kinh tế vận hành hiệu quả. Để thực hiện được điều này, trong bối cảnh công nghiệp 4.0, Schneider Electric không thể thiếu sự đồng hành của nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao.

Do đó, trong nhiều năm, tập đoàn không ngừng nỗ lực xây dựng văn hoá doanh nghiệp chú trọng vào hiệu suất công việc, hạnh phúc, môi trường làm việc hợp tác, bình đẳng tôn trọng sự đa dạng và khác biệt nhằm tạo điều kiện tối đa để nhân viên thử thách, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tại Schneider Electric, nhân viên sẽ luôn có cơ hội nâng cao trình độ kỹ thuật thông qua các chương trình đào tạo trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu, cũng như có cơ hội làm việc tại các nước, các khu vực khác nhau của tập đoàn. Tại Việt Nam, trong năm 2018, Schneider Electric sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thu hút, gắn kết và giữ chân nhân tài. 


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới