Hủy
Kinh Doanh

Tập đoàn Taekwang – Huchems động thổ xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK tại Việt Nam

Thứ Tư | 27/07/2016 14:56

Ngày 20 tháng 7 năm 2016, Công ty TNHH Phân Bón Hàn-Việt (KVF) tổ chức Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK.
 

Được sự chấp thuận của nhà nước Việt Nam, Tập đoàn Taekwang, một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc có một số dự án đã và đang đầu tư tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau,  tiếp tục chọn Việt Nam cho việc xem xét các dự án đầu tư tiếp theo.Với lộ trình này, Tập đoàn Taekwang tiếp tục mở rộng các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, một thế mạnh của Việt Nam trong thời kỳ mới.

Sau một thời gian hoàn tất các thủ tục đầu tư,  được sự ủng hộ và giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và Ban Quản lý Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, thành phố Hồ Chí Minh, tháng 05/2015 Công ty TNHH Phân Bón Hàn - Việt (KVF) đã chính thức được cấp giấy chứng nhận đầu tư. Tổng vốn đầu tư của Dự án vào khoảng 60 triệu USD, trong đó Công ty TNHH Taekwang Industrial (Hàn Quốc) sở hữu 51% cổ phần và Tổng Công ty Hoá chất Huchems (Hàn Quốc) – một thành viên của Tập đoàn Taekwang - sở hữu 49% cổ phần. Tổng Công ty Hóa chất Huchems phụ trách vận hành nhà máy và điều hành công ty do có lợi thế về kinh nghiệm vận hành nhà máy hoá chất, trong khi đó Công ty TNHH Taekwang Industrial với hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh thành công của Công ty TNHH Taekwang Vina ở Việt Nam, sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ hoạt động kinh doanh.

Nhà máy của KVF có công suất 360.000 tấn/năm với nhiều loại sản phẩm phân bón NPK,  dây chuyền sản xuất được thiết kế với công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho chất lượng sản phẩm và mức khí thải đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, có khả năng linh hoạt sản xuất ra nhiều chủng loại phân bón NPK có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm phân bón NPK Hàn -Việt của KVF đáp ứng được những yêu cầu cơ bản cho cây trồng với:

- Thành phần dinh dưỡng vượt trội, giúp cây trồng tăng trưởng tốt, giảm tổng lượng phân cần phải bón.

- Bổ sung thành phần chất dinh dưỡng trung vi lượng đặc biệt tuỳ theo điều kiện đất đai và loại cây trồng giúp tăng năng suất, chất lượng nông sản và ngăn rụng trái.

- Với những công thức NPK phổ biến trên thế giới, cân bằng dinh dưỡng NPK của phân bón có thể dùng cho tất cả các loại cây công nghiệp, cây ăn quả, lúa, rau màu...

- Với những công thức NPK phổ biến dạng chữ V với hàm lượng Kali cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu Kali cho cây trồng, đặc biệt làm chắc hạt, chống rụng hạt cây cà phê, tăng thêm chữ đường cho cây mía, chống đổ ngã cây và rụng trái do thân, cành và cuống yếu.

- Chú trọng sản xuất các sản phẩm NPK có thành phần đạm cao như 20-20-15 và một số loại phân NPK đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhà nông.

Để đạt được chất lượng cao, nhà máy được thiết kế theo tiêu chuẩn toàn cầu theo giấy phép sử dụng bản quyền của INCRO (TÂY BAN NHA) được cấp Chứng nhận ISO 9001/ISO12001 về quản lý chất lượng và môi trường.

Sản phẩm của nhà máy sẽ được phân phối tại Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Nhật Bản, Hàn Quốc.v.v.

Với ý nghĩa trên, hôm nay ngày 20/07/2016 Công ty TNHH Phân Bón Hàn -Việt, chính thức tổ chức “Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK” tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy sẽ được đưa vào hoạt động và cho ra sản phẩm NPK đầu tiên vào tháng 9 năm 2017.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới