Hủy
Kinh Doanh

TAS vi phạm về hoạt động môi giới và cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Thứ Ba | 28/08/2012 17:50

Báo cáo tài chính bán niên soát xét năm 2012 của TAS có nhiều điểm ngoại trừ, trong đó có ý kiến ngoại trừ về phần lớn công nợ phải thu.
 
Ngày 17/8, Công ty cổ phần Chứng khoán Tràng An (TAS) công bố thông tin Báo cáo tài chính bán niên năm 2012 đã soát xét. Ý kiến kiểm toán tại Báo cáo tài chính bán niên năm 2012 đã soát xét của TAS có nhiều điểm ngoại trừ, trong đó có ý kiến ngoại trừ về phần lớn công nợ phải thu.

Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đang yêu cầu TAS giải trình về những điểm ngoại trừ trong Báo cáo tài chính bán niên năm 2012 đã soát xét. Hiện nay, TAS chưa công bố thông tin về chỉ tiêu an toàn tài chính thời điểm 30/6/2012 là vi phạm quy định về công bố thông tin tại Thông tư 52/2012/TT-BTC.

UBCKNN đã tiến hành kiểm tra trực tiếp tại TAS. Kết quả kiểm tra cho thấy TAS đã có một số vi phạm về hoạt động môi giới và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đối với các vi phạm này, UBCKNN đang phối hợp với cơ quan chức năng để xem xét xử lý.

Trước đó, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) thông báo về quyết định cảnh cáo TAS do liên tiếp vi phạm các quy định về hoạt động bù trừ và thanh toán chứng khoán.

Nguồn Khampha/SSC


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới