Hủy
Kinh Doanh

Thêm một Phó TGĐ của OCH từ nhiệm

Thứ Hai | 10/08/2015 10:41

Từ 7/8/2015, bà Hoàng Thị Thu Hằng không còn đảm nhận chức danh Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của CTCP Khách Sạn & DV Đại Dương.
 

CTCP Khách Sạn & DV Đại Dương (mã OCH - HNX) vừa thông báo quyết định thông qua miễn nhiệm bà Hoàng Thị Thu Hằng Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính.

Việc miễn nhiệm trên căn cứ vào Đơn từ nhiệm của bà Hằng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 7/8/2015. Bà Hằng có nghĩa vụ giải quyết mọi công việc tồn đọng và bàn giao cho người kế nhiệm.

Cũng giống như công ty mẹ CTCP Tập đoàn Đại Dương, nhân sự cấp cao của OCH cũng đã có nhiều biến động.

Trước đó, vào ngày 10/7/2015, bà Dương Tuệ Minh không còn đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc cũng do có đơn xin từ nhiệm.

Không chỉ vị trí cấp Phó, ngay từ đầu năm, OCH cũng đã có sự thay đổi chức danh Tổng Giám đốc. Cụ thể, từ ngày 09/01/2015, ông Sven Albert Saebel không còn đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc sau khi có đơn từ nhiệm.

Tới giữa tháng 7/2015, OCH đã có Tổng Giám đốc mới là bà Nguyễn Thị Lan Hương. Bà Hương được giao bổ nhiệm chức danh này trong 6 tháng kể từ ngày 09/07/2015 đến hết ngày 09/01/2016.

Bà Hương không phải nhân vật quá xa lạ với OCH. Được biết, năm 2010, bà Hương cùng ông Hà Trọng Nam, ông Hà Văn Thắm là ba cổ đông dự kiến sẽ chuyển nhượng cổ phần CTCP Tràng Tiền cho OCH. OCH đã ứng trước cho ông Hà Trọng Nam là 500 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tới tháng 6/2015, kế hoạch chuyển nhượng cổ phần Tràng Tiền đã chính thức "đổ bể". OCH và ông Hà Trọng Nam đã ký thỏa thuận dừng chuyển nhượng cổ phần Tràng Tiền. Ông Nam có nghĩa vụ trả lại bằng tiền khoản tiền mà OCH đã ứng trước.

Nguồn NDH


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới