Hủy
Kinh Doanh

Trải nghiệm trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Swanbay cùng Stanstead College Canada

Minh Hoàng Thứ Năm | 19/07/2018 08:00

Trường Stanstead College phối hợp cùng SwanCity tổ chức trại hè cho trẻ từ 8-15 tuổi tại SwanBay từ ngày 16 đến 28.7.2018
 

Dựa trên thành công của trại hè “Khám phá ngôn ngữ” tại Quebec, Canada, trường Stanstead College phối hợp cùng SwanCity (thành lập tại Singapore, phát triển hai dự án SwanBay và SwanPark) tổ chức trại hè cho trẻ từ 8-15 tuổi tại SwanBay từ ngày 16 đến 28 tháng 7, 2018. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hợp tác toàn diện giữa Stanstead College (Canada) và SwanCity.

Trại hè SwanBay hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh được trải nghiệm một chương trình tiếng Anh với các giáo viên và sinh viên đến từ trường Stanstead Canada qua các lớp học thú vị và các hoạt động ngoài trời vui vẻ, đầy ý nghĩa. Đây là dịp cho trẻ được tự do chơi đùa, vận động và học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ đó phát huy tối đa tiềm năng ngôn ngữ, tạo tiền đề trở thành một công dân toàn cầu.

Với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ, các em học sinh được hướng dẫn để nghe, nói, đọc, viết dạn dĩ và lưu loát hơn. Không chỉ vậy, các em còn cùng nhau tham gia các tiết mục kịch, nghệ thuật, thiết kế, khoa học… giúp tăng kĩ năng đội nhóm và tính tự lập. Thông qua chuỗi hoạt động giáo dục sức khoẻ, kết hợp chế độ dinh dưỡng tối ưu, các em sẽ nâng cao về thể chất. Để từ đó thoả sức học tập, vui chơi trong một môi trường năng động, giàu tính sáng tạo.

Học tập vui chơi nhưng phải an toàn và trong một không gian phù hợp với tính chất trại hè.

Để đảm bảo điều này, Khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế SwanBay tại đảo tự nhiên có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất với một trại hè chuẩn quốc tế. Khu vui chơi ngoài trời bao gồm hồ bơi, sân bóng đá mini, sân bóng chuyền, sân cầu lông, khu công viên và sân chơi cho trẻ em rộng rãi, thoáng đãng (chiếm 65% diện tích) …Ngoài ra, đường chạy bộ quanh đảo dài nhất Việt Nam cũng hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn cho các hoạt động thú vị của trại hè.

Trường nội trú Stanstead College (Canada) có lịch sử hơn 146 năm tại Quebec, Canada, nổi tiếng bởi chương trình giáo dục và ngoại khoá kết cấu chặt chẽ, phong phú trong một môi trường an toàn, thân thiện. Nền tảng và kinh nghiệm từ Stanstead College (Canada) giúp học sinh khai thác được tiềm năng, kỹ năng toàn diện trên nền tảng lối sống lành mạnh và tích cực để chuẩn bị cho việc học đại học, định hướng sự nghiệp, và thành công trong một cộng đồng toàn cầu.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới