Hủy
Kinh Doanh

Vietbank vinh dự nhận giải thưởng "Thương hiệu mạnh Việt Nam"

Thứ Hai | 04/04/2016 11:06

Năm 2016 giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được tổ chức, với chủ đề “Nâng cao tâm và thế của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng”.
 

Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) trao tặng.

Năm 2016 giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được tổ chức, với chủ đề “Nâng cao tâm và thế của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng”.  Đây là vấn đề quan trọng trong sự thành công, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp cũng như của đất nước khi tham gia vào sân chơi “hội nhập”. Các doanh nghiệp tham gia giải thưởng được đánh giá dựa trên 7 tiêu chí: kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm doanh nghiệp và cam kết bảo vệ môi trường. 

Tại Lễ trao giải, VietBank vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp được vinh danh vì những kết quả tăng trưởng và phát triển nổi bật, nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cạnh kinh tế thị trường nhiều biến động, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Với phương châm hoạt động luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, thời gian qua VietBank luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Giải thưởng là minh chứng cho sự tin tưởng của Quý Khách Hàng dành cho VietBank, là động lực để VietBank không ngừng phát triển đúng theo phương châm hoạt động “Trao chữ Tín – Vững niềm Tin”.

Cũng trong thời gian này, nhằm tri ân Quý khách hàng VietBank triển khai nhiều chương trình và sản phẩm ưu đãi: Tuổi Thân may mắn, Lãi suất Kim cương, Vòng quay may mắn – 12 con giáp, Giải ngân nhanh 24h… 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18001122 hoặc các CN/PGD gần nhất để được tư vấn.


Cập nhật tin Đầu Tư, Bất Động Sản, tin nhanh kinh tế chứng khoán, kiến thức Doanh Nghiệp tại Fanpage.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật trong ngày

Tin mới